Video - Album

Ô tô

Công ty TNHH Ôtô Bắc Âu Hà Nội (Volvo Cars Hanoi)

Đại lý Volvo Car Hà Nội chính thức khai trương từ ngày 28/2/2017. Hệ thống đại lý 4s của Volvo Hà Nội phân phối các dòng sản phẩm của Volvo Cars, cung cấp dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Trung tâm Volvo Long Biên tại Hà Nội tọa lạc tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 và số 9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, thuận lợi trong nhận diện và tiếp cận giao thông, nằm trên trục kết nối các tỉnh, thành phố năng động phía bắc với thủ đô Hà Nội, cũng là sự kết nối giữa phía đông và trung tâm thành phố.

Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Volvo Retail Experience, Volvo Ha Nội được xem là một điểm nhấn kiến trúc riêng của phong cách thiết kế Scandinavia. Toàn bộ mặt tiền của tòa nhà được bao phủ bởi những tấm kính mờ với bộ logo VOLVO trên nền kính xanh, tạo thành một đặc điểm nhận diện thương hiệu Volvo.

Không gian bên trong là sự tối giản nhưng sang trọng và rất gần gũi thiên nhiên như phong cách xứ Bắc Âu. Volvo Long Biên là một sự kết hợp của khu vực trưng bày xe, văn phòng làm việc và khu bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ôtô, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế xây dựng của Volvo Cars với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại.

Không gian bên trong là sự tối giản nhưng sang trọng và gần gũi thiên nhiên như phong cách xứ Bắc Âu. Khách hàng có thể thư giãn trên những chiếc ghế Wegner huyền thoại đến từ xứ sở Scandinavia hay ngồi bên cạnh quầy bar nhâm nhi ly cà phê trong tiếng chim hót và tiếng rì rào của sóng biển.

Trong giai đoạn đầu tại thị trường Việt Nam, thương hiệu xe sang nổi tiếng an toàn hàng đầu thế giới Volvo Cars và Bắc Âu Auto ra mắt người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm mới nhất và bán chạy nhất trên thế giới, bao gồm các dòng xe XC90, S90 và XC60 đến từ các nhà máy sản xuất từ châu Âu của Volvo Cars (Thụy Điển và Bỉ).

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 097 111 7799

Các công ty khác cùng nhãn hiệu

Công ty CP Ô Tô Âu Việt (Volvo Cars Đà Nẵng)

Công ty CP Ô Tô Âu Việt (Volvo Cars Đà Nẵng)

Công ty cổ phần Ô Tô Bắc Âu (Volvo Cars Sài Gòn)

Công ty cổ phần Ô Tô Bắc Âu (Volvo Cars Sài Gòn)