Video - Album

Ô tô

Công ty cổ phần Ô Tô Bắc Âu (Volvo Cars Sài Gòn)

Công ty Cổ phần Ô tô Bắc Âu là thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO). Bắc Âu Auto là nhà phân phối ủy quyền của Tập đoàn Volvo Cars Thụy Điển, thực hiện các hoạt động phân phối, bán hàng và cung cấp dịch vụ hậu mãi cho các dòng xe ô tô cao cấp thương hiệu Volvo tại Việt Nam. Đồng thời giữ quyền bổ nhiệm đại lý, trung tâm dịch vụ trên toàn quốc

Bắc Âu Auto sẽ khai trương Trung tâm Volvo 4S Phú Mỹ Hưng tại quận 7, TP.HCM và Trung tâm Volvo 4S Long Biên tại quận Long Biên, Hà Nội vào quý 3 năm 2016 và được đầu tư 100% theo tiêu chuẩn mới nhất của Tập đoàn Volvo Cars. Hệ thống dịch vụ được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ Tập đoàn Volvo Cars. Bắc Âu Auto mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và những trải nghiệm độc đáo khi sử dụng xe cao cấp Volvo tại Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu tại thị trường Việt Nam, Volvo Cars và Bac Au Auto ra mắt người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm mới nhất và bán chạy nhất trên thế giới, bao gồm các dòng xe XC90, S90 và XC60 đến từ các nhà máy sản xuất từ Châu Âu của Volvo Cars (Thụy Điển và Bỉ)

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 340 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 0901 69 8668

Các công ty khác cùng nhãn hiệu

Công ty CP Ô Tô Âu Việt (Volvo Cars Đà Nẵng)

Công ty CP Ô Tô Âu Việt (Volvo Cars Đà Nẵng)

Công ty TNHH Ôtô Bắc Âu Hà Nội (Volvo Cars Hanoi)

Công ty TNHH Ôtô Bắc Âu Hà Nội (Volvo Cars Hanoi)