Video - Album

Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường - điều kiện làm việc

Văn hóa doanh nghiệp:
Mọi thành viên tại Công ty SAVICO luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của "Cẩm nang văn hóa doanh nghiệp SAVICO" và "Cẩm nang nhân viên Công ty" với các tiêu chí cơ bản sau:

  • Luôn đoàn kết – vượt qua khó khăn – thách thức.
  • Luôn tôn trọng, lắng nghe và xem lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông là lợi ích của chính mình. Thỏa mãn khách hàng là hạnh phúc chính mình.
  • Luôn tự đổi mới, đón đầu cơ hội gặt hái thành công

Điều kiện làm việc: Không gian làm việc mở, hiện đại với đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho công việc.

Môi trường làm việc: Môi trường làm việc thân thiện, đề cao sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt, tính kỷ luật và hướng về kết quả.

Hoạt động tập thể được khuyến khích, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn được lãnh đạo quan tâm và thực hiện như một một phần cam kết quan trọng của SAVICO

Chính sách nhân sự

1. Nguyên tắc: Thông tin tuyển dụng công khai - bảo đảm tính công bằng tạo cơ hội bình đẳng cho mọi ứng viên và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của công ty.

2. Đối tượng tuyển dụng: Doanh nghiệp luôn dành cơ hội cho những tài năng phù hợp với văn hoá (culture fit) và năng lực phù hợp với vị trí tuyển mộ (job fit)

3. Phương pháp tuyển dụng: Hội đồng phỏng vấn trực tiếp (có thể có bài kiểm tra năng lực được thiết kế riêng cho từng vị trí).

4. Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Nhận trực tiếp hoặc qua Email. Thông tin tuyển dụng được đăng trên website và các đối tác đăng tin tuyển dụng của SAVICO.

5. Chương trình thực tập sinh tiềm dành cho sinh viên: Chương trình thực tập sinh tiềm năng được trả thù lao và tạo cơ hội làm việc chính thức sau tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập đạt từ Khá trở lên tại các trường Đại học trong cả nước. Chương trình được tổ chức thường niên và cập nhật trên website công ty.

Thông tin tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Công ty làm việc Địa điểm làm việc Ngày hết hạn Đăng tuyển

Điền thông tin nộp đơn

File hồ sơ của bạnBROWSE
Vui lòng nhập họ và tên!
Họ và tên (*)
Email không hợp lệ!
Email (*)
Điện thoại không hợp lệ!
Điện thoại (*)
Chưa chọn file hồ sơ của bạn
Chưa chọn file hồ sơ của bạn