Video - Album

Ô tô

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Ô tô [Hyundai Hưng Thịnh]

Hyundai Hưng Thịnh chính thức tổ chức Lễ khai trương Showroom 3S xe Hyundai thương mại chính hãng đầu tiên tại Đà Nẵng vào lúc 17h ngày 17/01/2019. Sự kiện này đón tiếp sự có mặt của Ban Tổng Giám Đốc Hyundai Thành Công Thương Mại, Ban Tổng Giám Đốc Công Ty CP DVTH Sài Gòn (Savico) cùng nhiều đối tác, khách hàng quan tâm đến thương hiệu xe Hyundai thương mại và sự tham dự đông đảo của các cơ quan truyền thông báo chí.

Tiếp nối chiến lược đưa Hyundai trở thành thương hiệu xe thương mại dẫn đầu toàn quốc, sự kiện khai trương Trung tâm 3S Hyundai Hưng Thịnh đánh dấu cột mốc đại lý thứ 50 của Công ty Thành công xe thương mại tại Việt Nam, đồng thời khẳng định sự có mặt chính thức của thương hiệu xe thương mại Hyundai tại Đà Nẵng nói riêng và Nam Trung bộ nói chung. Bên cạnh việc chính thức phân phối các dòng sản phẩm của Hyundai thương mại, đại lý sẽ cung cấp các dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng và phụ kiện chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu của nhãn hiệu Hyundai tới khách hàng Việt Nam.

Trung tâm 3S Hyundai Hưng Thịnh toạ lạc trên quốc lộ 1A - qua xã Hoà Phước, huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng, tuyến đường huyết mạch lưu thông hàng hoá cả nước. Với sự thuận lợi trong nhận diện và tiếp cận giao thông, nằm trên trục kết nối các tỉnh, thành phố năng động miền Trung, Hyundai Hưng Thịnh hy vọng sẽ cung cấp các dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Tập đoàn Hyundai Motor trên diện tích 3.150 m2 bao gồm Showroom và nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GDSI, hệ thống được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư tại đây như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng là mục tiêu cốt lõi hoạt động của Hyundai Hưng Thịnh.

Đi vào hoạt động, đại lý 3S Hyundai Hưng Thịnh sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng chính hãng cho các khách hàng của Hyundai thương mại; cung cấp các sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Các dòng xe sản phẩm chủ lực được kinh doanh tại đại lý 3S Hyundai Hưng Thịnh là các dòng xe Hyundai nhập khẩu từ Hyundai motors Hàn Quốc và Hyundai Thành Công Thương Mại lắp ráp như:

  • Xe tải nhẹ: Porter H150, Mighty N250, 75S, tải trung như Migthy 110S, HD 210, tải nặng như HD 260, HD320, HD 360...
  • Các dòng xe chuyên dùng: xe ben HD270, xe trộn bê tông, xe đầu kéo HD700, HD 1000.
  • Dòng xe khách solati 16 chỗ, Universe, xe bus,...

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:

Địa chỉ: QL 1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0903.500.897

Các công ty khác cùng nhãn hiệu

Công ty CP ĐT TM DV Ô tô Sài Gòn Phú Lâm (Hyundai Phú Lâm)

Công ty CP ĐT TM DV Ô tô Sài Gòn Phú Lâm (Hyundai Phú Lâm)

Công ty TNHH Xe và Thiết Bị Chuyên Dùng Vĩnh Thịnh (Hyundai Vĩnh Thịnh)

Công ty TNHH Xe và Thiết Bị Chuyên Dùng Vĩnh Thịnh (Hyundai Vĩnh Thịnh)