Video - Album

Ô tô

Công ty TNHH Xe và Thiết Bị Chuyên Dùng Vĩnh Thịnh (Hyundai Vĩnh Thịnh)

Ngày 28/12/2018, Công ty TNHH Xe và Thiết Bị Chuyên Dùng Vĩnh Thịnh (Hyundai Vĩnh Thịnh) đã chính thức khai trương Hyundai Vĩnh Thịnh; đây là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor và là đại lý thứ 47 thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO).

Từ đầu năm 2018, thương hiệu ô tô Hyundai đã đạt được sự tăng trưởng mạnh trên cả nước. Nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội mua sắm và dịch vụ xe Tải và xe Khách Hyundai, đặc biệt là tỉnh Bình Phước, Công ty TNHH Xe và Thiết Bị Chuyên Dùng Vĩnh Thịnh đã chính thức khai trương  đại lý Hyundai Vĩnh Thịnh tại Ấp 1, Xã Đồng Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Đại lý 3S Hyundai Vĩnh Thịnh có tổng diện tích là 9000m2, bao gồm showroom và nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GDSI cùng với hệ thống nhận diện toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư tại đây như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng và sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai.

Đi vào hoạt động, đại lý 3S Hyundai Vĩnh Thịnh sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng chính hãng cho các khách hàng của Hyundai thương mại; cung cấp các sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Các dòng xe sản phẩm chủ lực được kinh doanh tại đại lý 3S Hyundai Vịnh Thịnh là các dòng xe Hyundai nhập khẩu từ Hyundai motors Hàn Quốc và Hyundai Thành Công Thương Mại lắp ráp như:

  • Xe tải nhẹ: Porter H150, Mighty N250, 75S, tải trung như Migthy 110S, HD 210, tải nặng như HD 260, HD320, HD 360…
  • Các dòng xe chuyên dùng: xe ben HD270, xe trộn bê tông, xe đầu kéo HD700, HD 1000.
  • Dòng xe khách solati 16 chỗ, Universe, xe bus, …

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Quốc lộ 14, Ấp 1, Xã Đồng Tiến, H. Đồng Phú, T. Bình Phước

Điện thoại: (84-271) 3826 222 - Fax: (84-271) 3826 223

Các công ty khác cùng nhãn hiệu

Công ty CP ĐT TM DV Ô tô Sài Gòn Phú Lâm (Hyundai Phú Lâm)

Công ty CP ĐT TM DV Ô tô Sài Gòn Phú Lâm (Hyundai Phú Lâm)

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Ô tô [Hyundai Hưng Thịnh]

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Ô tô [Hyundai Hưng Thịnh]