Video - Album

Ô tô

img

Công ty TNHH Toyota Giải Phóng

Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng (TGP) - nay là Công ty TNHH Toyota Giải Phóng được thành lập ngày 22 tháng 01 năm 1998 và chính thức đi vào hoạt động tháng từ tháng 04/1999. TGP là công ty được liên doanh giữa 2 đối tác lớn:

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO);
  • Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản (SUMITOMO CORPORATION);

Tự hào là Đại lý đầu tiên, hàng đầu của Toyota Việt Nam, kể từ khi đi vào hoạt động, bằng sự nỗ lực, tự tin và uy tín kết hợp chính sách kinh doanh đúng đắn, Toyota Giải Phóng (TGP) đã thu hút được một lượng lớn khách hàng truyền thống và doanh số bán xe ngày càng tăng lên. Đặc biệt, với sự hỗ trợ và tín nhiệm của Khách hàng, TGP có khả năng cung cấp cho nhiều Khách hàng các chủng loại xe của Toyota với số lượng lớn (trên 50 xe) như: Hãng Taxi Mai Linh; Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Ngân hàng Công thương… và ký kết các “Hợp đồng cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô” cho các cơ quan, doanh nghiệp có đội xe lớn như: Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Bộ Ngoại giao; Văn phòng Bộ Xây dựng ...

Hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình 3S, hiện nay TGP gồm có hai cơ sở là Toyota Giải Phóng (TGP) và Toyota Pháp Vân (TPV) đạt chứng chỉ công nhận là “Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota” và “Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn Toyota” do Toyota Nhật Bản cấp.

Nằm trên trục đường chính tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, có địa chỉ tại 807 đường Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai, Toyota Giải Phóng có diện tích mặt sàn xây dựng gần 2.000 m2 trong đó diện tích Phòng trưng bày rộng khoảng 339 m2, và Khu vực xưởng sửa chữa 1 tầng có diện tích khoảng 750 m2 với 12 khoang chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và thay thế phụ tùng xe ô tô.

Chi Nhánh: Toyota Pháp Vân:

  • Tọa lạc trên trục đường huyết mạch nối từ Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ nối tới cửa ngõ Tây Nam của Hà Nội, đến các tỉnh miền Bắc về phía Nam như Hà Nam, Nam Đinh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Toyota Pháp Vân có tổng diện tích sàn gần 10.000m2 bao gồm Showroom, 2 tầng Xưởng và Khu văn phòng. Xưởng dịch vụ 2 tầng với diện tích trên 3.400m2 với 54 khoang sửa chữa theo tiêu chuẩn của TMV, trong đó bao gồm 16 khoang Sửa chữa chung và 34 khoang Gò Sơn. TPV trở thành Chi nhánh Đại lý có quy mô hàng đầu với trang thiết bị chuyên dùng đồng bộ, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. TPV cũng tự hào vì có đội ngũ Nhân viên bán hàng, Kỹ thuật viên, Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mặc dù là 1 Chi nhánh đại lý mới.

Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, TGP không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Áp dụng phương pháp cải tiến liên tục “Kaizen” và “Tiêu chuẩn hóa” trên mọi lĩnh vực hoạt động, quy trình dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, công nghệ đẳng cấp quốc tế, chất lượng Toyota toàn cầu TGP góp phần không nhỏ trong việc giúp Toyota chiếm lĩnh thị trường Việt và khẳng định vị trí Đại lý số 1 trong lòng khách hàng.

Chi nhánh: Toyota Nam Định

  • Ngày 15/09/2018, Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng đã chính thức khai trương đại lý Toyota Giải Phóng – CN Nam Định. Đây là đại lý mới nhất của Toyota Việt Nam Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV), chi nhánh thứ ba của Toyota Giải Phóng
  • Toyota Giải Phóng sau 20 năm được thành lập dưới sự liên doanh giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và Tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản, tính đến nay, Toyota Giải Phóng là đại lý đầu tiên có 3 cơ sở trên cả nước gồm Toyota Giải Phóng, Toyota Pháp Vân và Toyota Nam Định. Cơ sở mới nhất là Toyota Nam Định được đầu tư quy mô với tổng mức đầu tư trên 50 tỷ đồng, với 26 khoang sửa chữa, cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hãng với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Hoạt động kinh doanh chính

Kinh doanh xe mới

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng

Tin tức

Toyota Nam Định chính thức đi vào hoạt động
09/04/2019

Toyota Nam Định chính thức đi vào hoạt động

Hội thi tay nghề Toyota 2013
09/04/2019

Hội thi tay nghề Toyota 2013

Toyota Giải Phóng khuyến mãi mùa hè
09/04/2019

Toyota Giải Phóng khuyến mãi mùa hè

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính

Địa chỉ: 807 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3664 0124 - Fax: (84-24) 3664 0127

Email: tgp@ftp.vn

Website: toyotagiaiphong.savico.com.vn , www.toyotagiaiphong.com.vn

Chi nhánh: Toyota Pháp Vân

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3642 5588 - Fax: (84-24) 3642 5599

Chi nhánh: Toyota Nam Định

Địa chỉ: Đường Nam Định - Phủ Lý, Xã Lộc Hòa, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Điện thoại: (84-228) 372 8899 - Fax: (84-228) 375 8899

Website: www.toyotanamdinh.com.vn

Các công ty khác cùng nhãn hiệu

Công ty CP Toyota Ninh Bình

Công ty CP Toyota Ninh Bình

Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn

Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn

Công ty TNHH Toyota Cần Thơ

Công ty TNHH Toyota Cần Thơ

Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt

Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt

Công ty TNHH Toyota Long Biên

Công ty TNHH Toyota Long Biên

Công ty TNHH Toyota Hải Dương

Công ty TNHH Toyota Hải Dương

Công ty TNHH Toyota Bình Thuận

Công ty TNHH Toyota Bình Thuận