Video - Album

Ô tô

Công ty Cổ phần Nam Sông Hậu (Honda Cần Thơ)

Ngày 12/04/2016, Công ty cổ phần ô tô Nam Sông Hậu đơn vị thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn cùng với Công ty Honda Việt Nam đã làm lễ khánh thành và chính thức khai trương đại lý ô tô Honda đầu tiên theo tiêu chuẩn 5S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Safety Driving – Lái xe an toàn, Social contributions -  Hoạt động đóng góp xã hội)  tại Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại nơi đây.

Đại lý được xây dựng trên diện tích đất 2.800 mét vuông, đại lý được xây dựng với kết cấu hai tầng với các khu vực như trưng bày xe, khu vực dịch vụ, xưởng sửa chữa… với tổng diện tích lên đến 5.000 mét vuông..

Tại Showroom Honda Ôtô Cần Thơ quí khách hàng sẽ được tham khảo trực tiếp các dòng xe mới nhất của Honda như: Honda City, Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord (Nhập khẩu từ Thái), Honda Odyssey (nhập khẩu từ Nhật). Với giá cả hợp lý – Chất lượng hoàn.

Cùng với đó là đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình được đào tạo theo tiêu chuẩn Honda. Mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Honda Ôtô Cần Thơ trang bị xưởng dịch vụ có quy mô đến 3600m2, bao gồm: 27 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, được trang bị những thiết bị và công nghệ đạt chuẩn đăng kiểm quốc gia nhập khẩu từ châu Âu như thiết bị thử phanh, khí xả, hệ thống đèn và cân chỉnh góc lái cùng các trang thiết bị hiện đại khác, mang lại công suất phục vụ cho đại lý đến 80 lượt xe mỗi ngày. Xưởng đồng sơn của đại lý có 26 khoang dịch vụ với các phòng sơn nhanh và sơn hấp theo tiêu chuẩn toàn cầu, thân thiện với môi trường. Đáp ứng yêu cầu phục vụ khách hàng có xe Honda ôtô trên khắp 10 tỉnh và thành phố trong vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Các khách hàng đến với Honda Ôtô Cần Thơ làm dịch vụ sẽ được đội ngũ cố vấn dịch vụ giàu kinh nghiệm đón tiếp kiểm tra tình trạng xe,  tư vấn và báo giá các hạng mục cần làm cho xe.

Hoạt động kinh doanh chính

Cung cấp dịch vụ về bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa xe ôtô.

Làm đại lý tiêu thụ các loại ôtô sản xuất trong nước.

Thực hiện quyền phân phối bán buôn và quyền phân phối bán lẻ xe ôtô và các bộ phận, phụ tùng xe ôtô thương hiệu Honda.

Dịch vụ đại lý bảo hiểm,

Hình ảnh công ty

hình ảnh

hình ảnh

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:

Lô E1-1 Đường Võ Nguyên Giáp, khu vực Thạnh Lợi, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (84-292) 3838 558 - Fax: (84-292) 3838 556

Website: www.hondacantho.com