Mercure Sơn Trà Resort
1. Giới thiệu:

  • Dự án Mercure Sơn Trà Resort do Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng Sơn Trà (công ty con của SAVICO) làm chủ đầu tư tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng và nằm trong quần thể du lịch bãi biển cao cấp với một chuỗi các resort, biệt thự, tiện nghi giải trí bãi biễn do các công ty quản lý nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới như Hyatt Regency, Four Seasons, GHM, Shangri-la, Accor, … quản lý, dự án gồm 22 biệt thự sang trọng, một khách sạn 120 phòng tiêu chuẩn 4 sao do tập đoàn Accor quản lý và điều hành và Savills làm tiếp thị kinh doanh cho khối Villas …. được xây dựng trên diện tích đất hơn 5,7 ha


2. Quy mô dự án:
  • Diện tích khu đất: 5,75 ha
  • Mật độ xây dựng : 9,5%

 


Phối cảnh dự ánPhối cảnh dự án khách sạn
 
3. Tiến độ dự án
  • Phần hạ tầng: Hạ tầng tổng thể đã hoàn thành hơn 58% khối lượng công việc và đang gấp rút thi công để sớm hoàn thành các hạng mục còn lại.
  • Phần biệt thự: Đã hoàn thành xây dựng và đưa vào vận hành giới thiệu khách hàng căn biệt thự mẫu loại 1 lầu 2 phòng ngủ – Streamline villas. Loại Villas 1 lầu 2 phòng ngủ - The Hill villas đã hoàn thành phần thô và triển khai phần hoàn thiện. Loại Villas 1 lầu 3 phòng ngủ - The Hill villas đang triển khai phần hoàn thiện. 

Khu khách sạn và khu tiếp tân là một tổ hợp công trình. Cụm Khách sạn được bố trí dọc theo vách đá cộng thêm tổ hợp sân vườn và các tác phẩm điêu khắc sẽ tạo nên khung nhìn đẹp cũng như lưu thông thuận lợi trong công trình. Sảnh chờ, khu nhà hàng và quầy bar được bố trí mang tính chiến lược nhằm mở rộng tối đa tầm nhìn hướng ra biển

Khu hồ bơi bao gồm quầy bar, hồ bơi thư giãn nước ngọt & nước mặn, đường đi dạo lát gỗ, chòi nghỉ…... Công trình được thiết kế như một công trình mở kế bên Khu Khách Sạn, đem lại cho du khách một nơi uống nước và ăn nhẹ bên hồ bơi.
 


 

Khu thể thao bao gồm sân tennis, nhà ăn dành cho khách vãng lai… nhằm không chỉ phục vụ cho khách du lịch mà còn cho khu vực địa phương.

Khu phục hồi chức năng là một tổ hợp những công trình nhỏ bao gồm các phòng massage và phòng chăm sóc điều trị. Những phòng chăm sóc điều trị được thiết kế mở hướng ra khu vườn cảnh riêng biệt cũng như có tầm nhìn ra biển tối đa. Khu này còn bố trí thêm phòng tập thể dục, và quầy pha chế nước trái cây.

Khu đa năng được bố trí thành không gian lớn, phù hợp cho các buổi hội thảo lớn. Trong đó được bố trí các vách ngăn di động, phân chia không gian hợp lý và phù hợp cho nhiều cuộc họp diễn ra cùng lúc. Khu đa năng được bố trí kèm một sảnh giải lao lớn, phù hợp cho việc tập trung đông người, hoặc tổ chức tiệc đứng, giao lưu.

 
Mọi chi tiết lên quan đến dự án, xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng Sơn Trà
Bộ phận Dịch vụ Bất động sản

Mr Diệp Trần Bảo - Giám đốc: 0912 549 899
 
Các dự án khác
Thành viên