Video - Album

Tin công ty

Toyota Nam Định chính thức đi vào hoạt động

199 - 2018

Vào ngày 15/09/2018 Toyota Nam Định chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Tự hào là Đại lý 3S chính thức và duy nhất tại TP Nam Định của Toyota Việt Nam, nằm trên trục đường cao tốc Nam Định - Phủ Lý, cửa ngõ của Thành Phố Nam Định, Toyota Nam Định được thiết kế và thi công theo sự kiểm định chất lượng của Toyota Việt Nam với tổng vốn đầu tư trên 40 tỉ đồng. Tổng diện tích mặt bằng gần 4000 m2 bao gồm: Showroom trưng bày xe Toyota sang trọng và rộng lớn, Khu phòng chờ khách hàng tiện nghi thoải mái và xưởng dịch vụ quy mô lớn tới 2000 m2 có thể tiếp nhận tới 80 lượt xe dịch vụ mỗi ngày.

Toyota Nam Định là chi nhánh thứ 3 trực thuộc Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng _ một trong những thành viên trực thuộc hệ thống Công ty CP DVTH Sài Gòn (SAVICO) và là đại lý uy tín bậc nhất khu vực Hà Nội được Toyota Việt Nam ủy quyền chính thức với 20 năm kinh nghiệm phân phối các dòng xe Toyota chính hãng; dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe và cung cấp phụ tùng chính hiệu theo tiêu chuẩn 3S của Toyota.

Với sự kế thừa kinh nghiệm và trình độ tay nghề kỹ thuật từ Toyota Giải Phóng, Toyota Nam Định đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn mới nhất của Toyota Việt Nam bao gồm: Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản; Cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi; Máy móc thiết bị hiện đại; chuyên nghiệp. Những tiêu chuẩn này sẽ mang lại cho tất cả khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn của Toyota.

Không chỉ vậy, Toyota Nam Định luôn thực hiện cam kết “Khách hàng là trên hết” ‍và sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của Khách hàng một cách “Tận tâm - Chuyên nghiệp” nhất, nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.