Video - Album

Tin công ty

Toyota An Giang chính thức đi vào hoạt động

139 - 2019

Ngày 12/09/2019, đại lý 3S Toyota An Giang – Chi nhánh trực thuộc công ty TNHH Toyota Cần Thơ – đơn vị thành viên thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)_ đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Toyota An Giang là sự kế thừa và phát triển của Toyota Cần Thơ trên nền tảng Toyota Way, lấy hai trụ cột cơ bản là Không ngừng cải tiến và Tôn trọng con người là kim chỉ nam hoạt động. Chính vì lẽ đó, Toyota An Giang được đầu tư  với tất cả sự chỉnh chu về cơ sở vật chất  và nguồn nhân lực; từng chi tiết nhỏ trong thiết kế, từng tính năng của thiết bị sửa chữa đều lấy sự tiện nghi và lợi ích của khách hàng, là cơ sở cho quyết định đầu tư của mình.

Không chỉ đầu tư phát triển kinh doanh dịch vụ, Toyota An Giang mong muốn hướng đến hình ảnh “doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”, do đó Toyota An Giang hoạt động trên các tiêu chí sau:

  • Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, tích cực góp phần vào sự phát triển chung của thương hiệu Toyota Việt Nam.
  • Góp phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại địa phương, tạo việc làm cho người lao động.
  • Bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng công nghệ sơn gốc nước và thực hiện hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001, góp phần đem đến cuộc sống xanh, sạch cho người dân An Giang.