Video - Album

Tin công ty

Thông báo Bình Dương Ford chính thức đi vào hoạt động, Sài Gòn Ford Phổ Quang nâng cấp thành đại lý 3S

231 - 2015

Ngày 22 tháng 1 năm 2015 – Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Thành Phố Mới Bình Dương, tên giao dịch BÌNH DƯƠNG FORD là đại lý uỷ quyền chính thức theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Motor được khai trương và Sài Gòn Ford Phổ Quang chính thức nâng cấp thành đại lý 3S (Bán hàng – Dịch vụ - Phụ tùng). Các sự kiện này là một phần trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối xe Ôtô của Savico tại thị trường Việt Nam và sự tin tưởng, chấp thuận của Ford Việt Nam.

Ông Dave Schoch - Phó chủ tịch tập đoàn và Chủ tịch Ford khu vực châu Á - Thái Bình Dương
trao kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Hồng Ánh - Tổng Giám đốc Bình Dương Ford

Buổi lễ khai trương đại lý ủy quyền chính hãng Bình Dương Ford và Sài Gòn Ford Phổ Quang có sự tham gia của Ông Dave Schoch, Phó Chủ tịch tập đoàn và Chủ tịch Ford khu vực châu Á - Thái Bình Dương; Ông Matt Bradley, Chủ tịch Ford ASEAN; Ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, Ông Phạm Phú Quốc - CT.HĐTV TCTy Bến Thànhl; Ông Tề Trí Dũng – TGĐ TCTy Bến Thành, Ông Nguyễn Vĩnh Thọ - TV.HĐQT SAVICO, TV.HĐQT Bình Dương Ford cùng sự hiện diện của đông đảo quí vị khách quí là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành địa phương; các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và TW

Ông Jesus Metuelo Arias - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam trao kỷ niệm chương cho Giám đốc điều hành Ford Phổ Quang

Thông tin về Bình Dương Ford:

  • Tọa lạc trên đường Hùng Vương, đại lý chính mới tại Bình Dương của Ford có tổng diện tích là 5.400 m2, với khu vực Trưng bày xe rộng 1000 m2, và khu vực xưởng dịch vụ lên tới 3.500 m2.
  • Điểm ấn tượng nhất của đại lý mới chính là khu nhà xưởng có quy mô đến 3.500 m2, bao gồm 14 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung và 3 khoang bảo dưỡng nhanh. Bình Dương Ford còn được trang bị những thiết bị và công nghệ đạt chuẩn đăng kiểm quốc gia như thiết bị thử phanh, khí xả, hệ thống đèn và cân chỉnh góc lái cùng các trang thiết bị hiện đại khác, mang lại công suất phục vụ cho đại lý đến 60 lượt xe mỗi ngày. Xưởng đồng sơn của đại lý này có 17 khoang dịch vụ với các phòng sơn nhanh và sơn hấp theo tiêu chuẩn toàn cầu, thân thiện với môi trường.
  • Với vốn đầu tư 70 tỷ đồng và chi phí đầu tư cho trang thiết bị là 8 tỷ đồng, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản bởi Ford Việt Nam, Bình Dương Ford đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Motor để trở thành một đại lý chính thức trong hệ thống Ford Việt Nam.


Thông tin về Sài Gòn Ford Phổ Quang:

  • Phổ Quang Ford, một trong những chi nhánh của đại lý chính Sài Gòn Ford đã được Ford VN chấp thuận nâng cấp thành Đại lý 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng) nhằm mở rộng phạm vi dịch vụ cho khách hàng, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất không chỉ ở khâu bán hàng mà còn ở dịch vụ hậu bán hàng. Chi nhánh Phổ Quang được đầu tư hơn 40 tỷ đồng với sự dẫn dắt của đội ngũ dày dạn kinh nghiệm từ đại lý hàng đầu Sài Gòn Ford.
  • Đồng thời, Sài Gòn Ford cũng chuẩn bị mở thêm một phòng trưng bày nhỏ tại trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu các khách hàng trong thành phố.
  • Nhân dịp khai trương và đón mừng năm mới – Xuân Ất mùi 2015, Bình Dương Ford và Phổ Quang Ford sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu tiên khai trương, bao gồm các phần quà và những chương trình giảm giá cho các dịch vụ khách hàng.