Video - Album

Tin công ty

Tây Ninh Ford chính thức đi vào hoạt động

62 - 2018

Tây Ninh Ford là đại lý chính thức thứ 42 trong hệ thống đại lý SAVICO được khai trương vào ngày 5/2/2018 tại 226 - QL22B, Ấp Hiệp Trường, Xã Hiệp Tân, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Tây Ninh Ford nằm ở vị trí đắc địa ngay tuyến đường huyết mạch đến với Tây Ninh - trục đường xuyên Á chạy dài qua địa phận Tỉnh kết nối với TP.HCM cũng như là tuyến đường dẫn về với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và tiếp giáp với các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An. Được xây dựng để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”.

Khách hàng đến Tây Ninh Ford sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe bao gồm: “Cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, tư vấn về tài chính, vay ngân hàng; Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, bảo hành, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu, đại tu, sửa chữa đồng sơn; Thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe phù hợp, nhanh chóng; Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng”.

Được đầu tư hơn 2 triệu US dollars, Tây Ninh Ford có diện tích sử dụng trên 3.200m2, trong đó phòng trưng bày là 800m2, các phòng chức năng và văn phòng làm việc 600m2, bãi đỗ xe rộng 800m2, khu nhà xưởng rộng hơn 2.000m2 được thiết kế có thể tiếp nhận được 60 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Bên cạnh các chuẩn mực đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự được Ford Việt Nam đào tạo bài bản có đủ kiến thức, trình độ kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo để tạo sự hài lòng cao nhất.