Video - Album

Tin công ty

Savico vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100 Sao vàng đất việt 2018

2312 - 2018

Vào ngày 23/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn - SAVICO vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 100 giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018 cùng 04 đơn vị thành viên trong hệ thống là Công ty Cổ phần SAVICO Hà Nội, Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sài Gòn Ô tô và Công ty TNHH Toyota Long Biên.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam triển khai để bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Sau 15 năm tổ chức (2003 - 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ.

Năm 2018, cách thức bình chọn giải thưởng được xây dựng trên bộ tiêu chí mới. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ được xếp hạng dựa trên 3 nhóm tiêu chí về quy mô, hiệu quả và trách nhiệm. Trọng số lớn nhất thuộc về nhóm tiêu chí hiệu quả, lợi nhuận và lợi nhuận dòng trên vốn chủ sở hữu chiếm 35% tổng số điểm. Nhóm về quy mô gồm doanh thu và nguồn vốn chủ sở hữu chiếm 30% tổng điểm.

“Đây là những tiêu chí đảm bảo cho một doanh nghiệp phát triển bền vững”, ông Lê Phụng Thắng _ Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhấn mạnh.

Tham gia Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt từ năm 2007 đến nay, SAVICO đã ghi tiếp sự thành công của công ty trong năm 2018 với 08 lần liên tiếp đạt Top 100 của giải thưởng. Đồng thời các doanh nghiệp thành viên như Công ty Cổ phần SAVICO Hà Nội, Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sài Gòn Ô tô, Công ty TNHH Toyota Long Biên trực thuộc hệ thống SAVICO cũng vinh dự đạt Top 100 và 200 của giải thưởng này.

Bà Nguyễn Thu Nga – PTGĐ Cty CP SAVICO vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100.

Ông Phan Dương Cửu Long – TGĐ Cty CP Dịch vụ Ôtô Sài Gòn nhận giải thưởng Top 100.

Ông Huỳnh Văn Sang – PTGĐ Cty CP Toyota Đông Sài Gòn nhận giải thưởng Top 100.

Trong năm 2018, SAVICO cùng các đơn vị thành viên cũng đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng của các tổ chức uy tín như: Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500), Doanh nghiệp TP.HCM Tiêu biểu, cùng nhiều giải thưởng từ nhà cung cấp, v.v…đã khẳng định bản lĩnh, nỗ lực của tập thể CBNV toàn hệ thống, thể hiện sự phát triển ổn định của doanh nghiệp, đóng góp hiệu quả vào ngân sách nhà nước, chăm lo tốt đời sống cho gần 5.000 người lao động , tạo được niềm tin đối với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư, khẳng định là một trong những Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với những bước đi vững chắc trong quá trình hội nhập kinh tế quôc tế và khẳng định vị thế là nhà phân phối ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam