Video - Album

Tin công ty

Savico và đơn vị thành viên vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

510 - 2015

Vào ngày 4/10/2015 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn - SAVICO vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 100 giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 cùng 03 đơn vị thành viên trong hệ thống là Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn, Công ty TNHH Toyota Long Biên, Công ty CP Dịch vụ Ô tô Sài Gòn (Saigon Ford) cũng đã đạt Top 200 Giải Sao Vàng đất Việt.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các bộ, ngành, các địa phương tổ chức hàng năm, để bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Năm 2015, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 600 hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng. Hội nghị sơ tuyển toàn quốc được tổ chức ngày 27/8 tại Hà Nội bỏ phiếu lựa chọn được 222 thương hiệu đáp ứng đủ các tiêu chí vượt qua vòng sơ tuyển, bước vào vòng thẩm định để trở thành ứng cử viên cho giải thưởng năm 2015.

Vui mừng tham dự Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt cho 200 thương hiệu tiêu biểu năm 2015, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận những thành tích, đóng góp của các doanh nghiệp cho đất nước và chúc mừng 200 doanh nghiệp xuất sắc đi đầu trong sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu và hội nhập kinh tế quốc tế được trao tặng Giải thưởng. 200 thương hiệu này đã tạo ra doanh thu trên 839.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 91.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 252.000 lao động.

Tham gia Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt từ năm 2007 đến nay, SAVICO đã ghi tiếp sự thành công của công ty trong năm 2015 với 07 lần liên tiếp đạt Top 100 của giải thưởng. Đồng thời các doanh nghiệp thành viên như Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn, Công ty TNHH Toyota Long Biên, Công ty CP Dịch vụ Ôtô Sài Gòn (Sai Gon Ford) trực thuộc hệ thống SAVICO cũng vinh dự đạt Top 200 của giải thưởng này.

Ông Mai Việt Hà – TGĐ Cty CP SAVICO vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100

Ông Phan Dương Cửu Long – TGĐ Cty CP Dịch vụ Ôtô Sài Gòn nhận giải thưởng Top 200Ông Huỳnh Văn Sang – PTGĐ Cty CP Toyota Đông Sài Gòn nhận giải thưởng Top 200Ông Vũ Xuân Bách – KTT Cty TNHH Toyota Long Biên nhận giải thưởng Top 200

Trong năm 2015, SAVICO cũng đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng của các tổ chức uy tín như Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam, Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM và Báo Đầu tư bình chọn trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500), Top 50 giải Báo cáo thường niên tốt nhất, Doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách An sinh – xã hội, v.v… đã khẳng định bản lĩnh, nỗ lực của tập thể CBNV toàn hệ thống, thể hiện sự phát triển ổn định của doanh nghiệp, đóng góp hiệu quả vào ngân sách nhà nước, chăm lo tốt đời sống cho hơn 2500 lao động , tạo được niềm tin đối với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư, khẳng định là một trong những Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với những bước đi vững chắc trong quá trình tham gia hội nhập kinh tế quôc tế...