Video - Album

Tin công ty

Savico và đơn vị thành viên vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp TpHCM tiêu biểu 2015

1310 - 2015

Kỉ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng (10/10) UBND TP.HCM, Hiệp hội TP.HCM đã tổ chức lễ tôn vinh 100 Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2015 tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Trong dịp này, Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO cùng 2 đơn vị thành viên là Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn, Công ty CP Dịch vụ Ô tô Sài Gòn (Saigon Ford) cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng uy tín này.

Đây là danh hiệu cao quý của Thành phố Hồ Chí Minh do Ủy ban Nhân dân ra Quyết định công nhận nhằm kịp thời ghi nhận, tôn vinh và động viên những nỗ lực của các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố phát biểu trong buổi lễ: “Các doanh nhân hãy tiếp tục cơ cấu và tái cơ cấu, phát huy năng lực, phát huy tri thức và sáng tạo, chú trọng xây dựng uy tín, thương hiệu, xem đây là bước đi vững chắc của con đường phát triển doanh nghiệp, doanh nhân”.

Trong năm 2015, 100 doanh nghiệp tôn vinh được bình chọn từ 256 hồ sơ nộp về từ tháng 7/2015. Đặc biệt năm nay, nhiều doanh nghiệp có vốn nước ngoài cũng được vinh danh. Đây là các doanh nghiệp có doanh thu và lợi nhuận hoàn thành vượt mức kế hoạch, thực hiện tốt các chính sách với người lao động, có các giải pháp mới phục vụ hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Bà Nguyễn Thu Nga – PTGĐ Công ty Cp SAVICO vinh dự nhận giải thưởng.

Công ty SAVICO, hệ thống đơn vị thành viên và hệ thống TCT Bến Thành vinh dự đón nhận
giải thưởng DN TP.HCM Tiêu biểu 2015

Theo thống kê chưa đầy đủ, trong năm 2014 và 6 tháng đầu năm nay, 100 doanh nghiệp được tôn vinh đã tạo ra tổng doanh thu trên 650.000 tỷ đồng, đóng góp ngân sách trên 21.000 tỷ đồng, tổng lao động trên 155.000 người, đóng góp xã hội từ thiện trên 400 tỷ đồng.