Video - Album

Tin công ty

Savico tháng 10

2310 - 2017

Là một nét văn hóa được gìn giữ và duy trì trong nhiều năm qua, Chương trình SAVICO Tháng 10 hàng năm được tổ chức định kỳ chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều hoạt động thiết thực hướng đến đội ngũ Lãnh đạo và CBNV trong toàn hệ thống SAVICO.

Trong năm nay, toàn hệ thống SAVICO vinh dự có 15 CBNV Vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP.Hồ Chí Minh cho thành tích lao động xuất sắc 2 năm liên tiếp 2015, 2016… Sự tuyên dương, khen thưởng và ghi nhận của các cấp lãnh đạo Thành phố cũng chính là giá trị tinh thần lớn lao , khích lệ tinh thần và nhiệt huyết làm việc trong mỗi CBNV và hệ thống SAVICO.

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Ban lãnh đạo SAVICO cũng đã khen thưởng 13 nữ CBNV SAVICO đạt danh hiệu phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”; đây cũng là phần khen thưởng hết sức ý nghĩa cho những đóng góp của các chị cho sự phát triển của công ty, cho gia đình và xã hội.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo SAVICO biểu dương 3 chuyên viên và kỹ thuật viên trong toàn hệ thống thông qua Hội thi tay nghề do các nhà cung cấp tổ chức định kỳ hằng năm; thông qua những hội thi chuyên ngành đội ngũ chuyên viên, nhân viên bán hàng, kỹ thuật và CSKH tại các đơn vị trong hệ thống đã có thêm nhiều cơ hội để khẳng định tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng tốt hơn, giữ vững và nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngày 13 tháng 10 hàng năm là ngày hội lớn của cộng đồng Doanh nhân trong nước, đánh dấu sự phát triển của cộng đồng Doanh nghiệp và Doanh nhân của Việt Nam.Riêng đối với SAVICO, các thế hệ Doanh nhân trong hệ thống đã luôn chung tay, góp sức, thể hiện được bản lĩnh, năng động và sáng tạo, đóng góp tích cực vào hoạt động kinh doanh, đem lại nhiều thành quả cho SAVICO và toàn hệ thống. Chính vì thế, trong dịp này SAVICO đã tổ chức Hội thi Tiếng hát Doanh nhân SAVICO lần thứ 1 - năm 2017. Hội thi đã mang đến không khí vui tươi phấn khởi, hướng về sự kiện kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017.