Video - Album

Tin công ty

Savico tháng 10

1710 - 2014

Chương trình SAVICO Tháng 10 hàng năm nhằm Sơ kết hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm; Đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp với những hoạt động thiết thực hướng đến đội ngũ lãnh đạo, CBNV hệ thống SAVICO với mục tiêu khơi gợi niềm tự hào, phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ kế hoạch của tập thể và cá nhân, góp phần xây dựng một SAVICO ngày càng vững mạnh.

Trong năm nay, toàn hệ thống SAVICO vinh dự có 3 Doanh nhân đã được các tổ chức uy tín bình chọn danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu. Đó là Ông Phan Dương Cửu Long- TGĐ Cty TNHH Sài Gòn ÔTô - Saigon Ford đạt danh hiệu Top 100 Doanh nhân trẻ Tiêu biểu Việt Nam do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; và 3 danh hiệu “Doanh nhân TP.HCM Tiêu biểu” do Hiệp Hội Doanh Nhân Tp.HCM trao tặng dành cho Ông Mai Việt Hà – P.TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn - SAVICO, Ông Phan Dương Cửu Long - TGĐ Cty TNHH Sài Gòn ÔTô - Saigon Ford và Ông Bùi Cảnh Hưng – TGĐ Cty CP Toyota Đông Sài Gòn - TESC. Đây là danh hiệu cao quý của Thành phố do Ủy ban Nhân dân ra Quyết định công nhận danh hiệu, nhằm kịp thời ghi nhận, tôn vinh và động viên những nỗ lực của các Doanh nhân trong hoạt động điều hành Doanh nghiệp, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong giới doanh nhân trong Thành phố.

Ông Mai Việt Hà – PTGĐ Công ty SAVICO nhận giải thưởng Doanh nhân Tp.HCM Tiêu biểu

Ông Phan Dương Cửu Long - TGĐ Công ty TNHH Sài Gòn ÔTô - Saigon Ford

Các Doanh nhân TP.HCM Tiêu biểu 2014 của TCT Bến Thành và Hệ thống SAVICO

Bên cạnh đó, thông qua các tiêu chí bình chọn doanh nhân SAVICO tiêu biểu của Công ty, vừa qua Hội đồng thi đua cũng đã bình chọn được 18 cá nhân trong toàn hệ thống đạt danh hiệu Doanh nhân SAVICO tiêu biểu 2014, đây sẽ chính là đội ngũ Doanh nhân kế thừa góp phần đáng kể vào việc xây dựng, phát triển sự nghiệp SAVICO bền vững.

Chương trình SAVICO Tháng 10 cũng là dịp để Savico chúc mừng chị em phụ nữ nhân 84 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014 ), Khen thưởng 5 nữ CBNV Savico đạt danh hiệu phụ nữ 2 giỏi, Biểu dương hội thi tay nghề cho 4 Kỹ thuật viên trong toàn hệ thống. Những thành tích này cũng chính là những đóng góp tích cực góp phần khẳng định tính chuyên nghiệp, giữ vững và nâng cao uy tín thương hiệu của SAVICO.