Video - Album

Tin công ty

Savico teambuilding 2016

195 - 2016

SAVICO TEAMBUILDING 2016

GROWTH IN CHANG

Trong 3 ngày 13, 14, 15/5/2015 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding lần thứ 2 cho hơn 50 CBNV tại Madagui, Tỉnh Lâm Đồng. Mục đính, phát triển kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm như

  1. Xây dựng kế hoạch chiến thắng để có tầm nhìn mới
  2. Phân chia công việc và quản lý thời gian một cách có hiểu quả.
  3. Tăng cường khả năng làm việc với các đội nhóm.
  4. Hướng tới tăng cường tính chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng công việc.
  5. Tiếp bước thành công.

Mục tiêu ý nghĩa của chương trình, Ban lãnh đạo cùng ban tổ chức đã phối hợp để xây dựng nội dung chương trình Teambuilding với nhiều game thật sự hấp dẫn, độ khó được tăng dần hơn năm 2015 để giúp từng CBNV phát huy tối đa những kỹ năng mềm, kỹ năng ứng xử , kỹ năng làm việc đội nhóm để phối hợp trong công việc và xử lý các tình huống khó khăn một cách nhịp nhàng, hiệu quả.

1. Gala “Một phút chiến Thắng” “Đánh thức những con Đại bàng”:

Ý nghĩa và mục đích: Xây dựng kế hoạch chiến thắng để có tầm nhìn mới. Team leader tính toán và phân công nhân lực trong team, kinh doanh tại gian hàng của mình và đi kinh doanh tại các gian khác, làm thế nào đem lại lợi nhuận tốt nhất về cho đội.

2. Army Teambuilding – Thương trường như chiến trường

Ý nghĩa và mục đích: Tăng cường khả năng làm việc theo đội nhóm; Hướng tới tăng cường tính chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng công việc để tiếp bước thành công.

Thương trường luôn luôn khắc nghiệt và nhiều biến động, do đó để tồn tại và phát triển trong môi trường đầy thách thức đòi hỏi doanh nghiệp phải phấn đấu liên tục “Vươn Lên”. Để luôn luôn là người chiến thắng doanh nghiệp sẽ chiến đấu như một người lính dũng cảm và tinh nhuệ.

Chương trình Army Teambuilding sẽ giúp CBNV áp dụng chiến lược của “Binh Pháp Tôn Tử” vào trong kinh doanh để đối đầu với sự thay đổi và thách thức bất ngờ của môi trường kinh doanh nhiều biến động. CBNV sẽ bước vào nơi làm việc với những ý tưởng mới, chiến lược mới, cách thức mới và “Tiếp Bước Thành Công Trong Công Trong Công Việc”.

Vận dụng kiến thức đã học áp dụng cho trận chiến để đạt được mục tiêu; Bắn súng Painball, mô phỏng những trận chiến thật sự sẽ đem lại cho những trãi nghiệm vô giá qua những trận chiến, sẽ học được những kỹ năng truyền đạt và xử lý thông tin, kỹ năng phối hợp và tăng cường sức chịu đựng khi phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt và chịu áp lực cao.

3. Gala “Television Show” do tập thể Ban lãnh đạo, CBNV cùng tham gia:

Ý nghĩa và mục đích: Phân chia công việc và quản lý thời gian một cách hiệu quả.

Chương trình hoạt động Teambuilding, là một sự kiện thể hiện giá trị doanh nghiệp, hình thành thói quen và văn hóa “làm việc tập thể” phát triển kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, xử lý các tình huống khó khăn một cách nhịp nhàng, hiệu quả, gắn kết các thành viên trong Công ty, thống nhất thực hiện các mục tiêu trọng tâm của kế hoạch kinh doanh năm 2016.