Video - Album

Tin công ty

Savico nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

241 - 2017

Ngày 19/1/2017 tại KS Daewoo Hanoi, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam lần thứ 10; cùng với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng các giáo sư, chuyên gia kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng Hợp Sài Gòn – SAVICO vinh dự 9 năm liên tiếp nằm trong danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, kết quả năm 2016 SAVICO xếp hạng 95 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (tăng 20 hạng so với năm 2015), đây cũng là một niềm vinh dự lớn, và là niềm tự hào của cả tập thể SAVICO trước những thành quả và sự phát triển vượt bậc của hệ thống SAVICO.

Ông Nguyễn Công Huân – PTGĐ Công ty Cổ phần SAVICO Hà Nội đại diện Công ty CP SAVICO vinh dự đón nhận danh hiệu VNR500 năm 2016

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được xem là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietam Report, các Doanh nghiệp có mặt trong bảng xếp hạng VNR500 hoàn toàn có thể tự hào là những doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong nền Kinh tế Việt Nam và có thể trở thành hình mẫu cho sự thành công của các doanh nghiệp trong nước.

“Trong không khí đón chào năm mới, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp VNR500 nói riêng kỳ vọng, năm 2017 sẽ là năm mang đến nhiều cơ hội, may mắn và thành công hơn trong kinh doanh. Sự thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay sẽ là nền tảng cho sự bứt phá tăng trưởng trong tương lai. Và một khi đã đủ lớn, trải nghiệm đủ nhiều, doanh nghiệp VNR500 sẽ tự tin vươn cao và vươn xa trên trường quốc tế, ghi danh thương hiệu Việt trên bản đồ kinh tế thế giới” - lãnh đạo Bộ kế hoạch-Đầu tư đã phát biểu trong buổi lễ.