Video - Album

Tin công ty

Savico liên tục 07 năm liền đạt báo cáo thường niên tốt nhất

306 - 2015

Chiều 26/6/2015, Lễ trao giải Báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất 2015 đã chính thức diễn ra tại Sở GDCK TP. HCM (HOSE). 50 Doanh nghiệp có BCTN tốt nhất trong số gần 700 Doanh nghiệp niêm yết đã được vinh danh và ghi nhận bởi lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Ban Tổ chức Cuộc bình chọn.

Trong đó, Công ty Cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO vinh dự là đơn vị 7 năm liền nằm trong Top 50 Doanh nghiệp có Báo cá thường niên tốt nhất.

Theo nhận xét chung từ các Thành viên Hội đồng bình chọn thì “Cùng với nỗ lực của cơ quan quản lý, cơ quan truyền thông, đơn vị hỗ trợ, chất lượng BCTN đã ngày càng được cải thiện, thể hiện qua nội dung thông tin đầy đủ, minh bạch hơn. Một số doanh nghiệp đã hướng BCTN đến chuẩn mực quốc tế. Đây là những tiến bộ rất đáng ghi nhận, góp phần quan trọng trong tiến trình minh bạch hóa thông tin của trên TTCK".

Cũng như tiêu chí hàng năm, báo cáo thường niên năm nay của SAVICO góp phần mang lại cái nhìn tổng thể cho cổ đông, nhà đầu tư, thể hiện tính minh bạch, sự đánh giá, phân tích sâu sắc những nỗ lực, điểm hạn chế và giải pháp khắc phục cụ thể cho từng hoạt động kinh doanh của SAVICO gồm Dịch vụ Thương mại, Dịch vụ Bất động sản và Dịch vụ Tài chính.

Cùng với thông điệp “Nhân tố mới – Thành công mới” SAVICO đang trong giai đoạn chuyển giao giữa các thế hệ lãnh đạo kỳ cựu cho đội ngũ lãnh đạo trẻ với mong muốn tiếp tục phát huy sức mạnh về tiềm năng và lợi thế sẵn có để duy trì ổn định và phát triển doanh nghiệp, xem đó là nền tảng xây dựng niềm tin của cổ đông, nhà đầu tư, cán bộ công nhân viên; làm nền tảng để đưa SAVICO phát triển vững mạnh hơn nữa theo đúng mục tiêu chiến lược 2015 – 2020 và tầm nhìn 2030.