Video - Album

Tin công ty

Savico được khen tặng danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm

1310 - 2017

Kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng nay ngày 13/10/2017, UBND TP.HCM, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức lễ tôn vinh các sản phẩm – dịch vụ Tiêu biểu TP.HCM 2017. Trong dịp này, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (SAVICO) - thành viên của Tổng ty Bến Thành (Bến Thành Group) vinh dự được chúc mừng là một trong những Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm tại TP.Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa đối với SAVICO khi được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh công nhận cho những hoạt động tích cực, hiệu quả, ghi nhận các nỗ lực, đóng góp của tập thể CBNV hệ thống SAVICO trong hơn 35 năm qua.

Và một lần nữa tập thể CBNV SAVICO vinh dự và tự hào khi là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Tp.HCM nhiều năm liền và tạo dựng được hình ảnh của mình trong cộng đồng doanh nghiệp tại TP.HCM.

Chính sự công nhận, chúc mừng từ các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp bạn dành cho SAVICO sẽ là động lực để tập thể chúng tôi tiếp tục phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng Doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam ngày càng lớn mạnh.