Video - Album

Tin công ty

Savico chào xuân mới 2018

291 - 2018

Ngày 26/1/2018, Công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn SAVICO tổ chức họp mặt Tất niên để đón chào năm mới 2018. Buổi họp mặt có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Quận ủy, UBND; các cấp lãnh đạo Tổng công ty Bến thành; các Cô, Chú lãnh đạo công ty qua các thời kỳ; Ban lãnh đạo và cán bộ Đại diện vốn tại các đơn vị thành viên trong toàn hệ thống cùng toàn thể CBNV văn phòng công ty SAVICO.

Năm 2017, SAVICO đã chuyển mình mạnh mẽ và để lại nhiều dấu ấn để chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập công ty với hành trình Caravan xuyên Việt đi qua tất cả hệ thống đại lý SAVICO trên toàn quốc, chung tay triển khai các chương trình hướng đến cộng đồng thông qua hành trình này; Vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng và tiếp tục duy trì vì trí là nhà phân phối ô tô số 1 tại Việt Nam với mạng lưới tiếp tục phát triển thêm 7 đại lý mới, thị phần ô tô tăng từ 8.6% lên hơn 10%.

Năm 2017 cũng là năm thị trường có nhiều thách thức, kết quả doanh thu và lợi nhuận chưa đạt như kỳ vọng nhưng với tất cả những nổ lực của toàn hệ thống, SAVICO của chúng ta đã thực sự trưởng thành hơn ở tuổi 35 đó là khơi gợi được sự đoàn kết, đồng lòng của toàn hệ thống; xây dựng được niềm tự hào trong mỗi CBNV về nơi họ đang làm việc và cống hiến.

Và để giờ đây khi nhìn lại 2017, chúng tôi rất tự hào về nét đẹp văn hóa truyền thống rất SAVICO, là động lực để tập thể nỗ lực hơn nữa trong năm 2018 và tiếp tục sự nghiệp trồng người – xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực có tài, có tâm để cùng hướng đến mục tiêu “hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”.

Mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất của từng thành viên trong đại gia đình SAVICO trong năm 2017 đều hết sức trân quý, và nhân ngày hôm mặt này Ban lãnh đạo công ty cũng muốn gửi đến toàn thể các Anh/Chị có mặt tại đây, là đại diện cho hơn 4.000 người lao động của toàn hệ thống lời chúc mừng năm mới, lời cám ơn đến toàn thể đại gia đình SAVICO.