Video - Album

Tin công ty

OtoS và Carmudi hợp nhất – Gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường mua bán ô tô trực tuyến tại Việt Nam

234 - 2018

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm xe hơi của khách hàng ngày càng cao, thị trường ô tô Việt Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng và dự kiến sẽ có sự bùng bổ trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, với xu hướng sử dụng internet cho những hoạt động giao dịch đang ngày càng phổ biến, các sàn mua bán ô tô trực tuyến (online) đang là một trong những địa điểm tin cậy của những khách hàng có nhu cầu mua sắm ô tô. Trong đó, Carmudi.vn và OtoS.vn là hai sàn trao đổi, mua bán xe trực tuyến lớn và uy tín tại Việt Nam.

Nhằm gia tăng sức cạnh tranh và mang nhiều giá trị mới cho khách hàng trên thị trường mua bán ô tô trực tuyến, ngày 23/04/2018, OtoS và Carmudi đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng hợp tác.

OtoS, thành viên của tập đoàn Savico, cũng được thành lập vào năm 2014 và đã xây dựng được sự tín nhiệm với người dùng và mạng lưới khách hàng rộng lớn thông qua các dịch vụ trực tuyến về ô tô như mua bán, tin tức và dịch vụ.

Carmudi chính thức được đưa vào hoạt động vào năm 2014 bởi Rocket Internet sau đó được mua lại bởi Fram^ - một công ty công nghệ thông tin Thụy Điển – Việt Nam đã niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq First North. Carmudi hiện tại đang là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong mảng rao vặt xe hơi.

Sự hợp tác của OtoS và Carmudi nhằm tận dụng được lợi thế của cả 2 bên: các đối tác lớn và rộng khắp của OtoS cùng với đội ngũ và công nghệ đầy sáng tạo từ Carmudi. Điều này được kỳ vọng sẽ tăng thêm sức mạnh và mang lại sức sống mới cho thị trường kinh doanh ô tô trực tuyến tại Việt Nam, dẫn đầu xu hướng trong việc trao đổi, mua bán và cung cấp tin tức, dịch vụ về ô tô trực tuyến. Người dùng chắc chắn sẽ có các trải nghiệm tốt hơn từ Carmudi trong thời gian tới.

Khách hàng của OtoS sẽ tiếp tục được duy trì và đảm bảo quyền lợi của mình trong thương vụ hợp nhất này. Ngoài ra, khách hàng của OtoS còn được trải nghiệm thêm những tính năng mới từ Carmudi