Video - Album

Tin công ty

Ngày hội gia đình hệ thống Savico năm 2016

216 - 2016

Ngày hội gia đình Hệ thống SAVICO lần thứ 14 năm 2016 với chủ đề “Tăng trưởng trong thay đổi” tại Khu Du lịch Bửu Long TP. Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 18/6/2016. Đây là chương trình truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh giá trị nhân văn sâu sắc của Ngày gia đình Việt Nam 18/6, đề cao giá trị văn hóa truyền thống của đại gia đình SAVICO, tạo điều kiện để CBCNV và gia đình, người thân gặp gỡ giao lưu và thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong hệ thống. Từ đó, mọi người có thể sẻ chia, thông cảm những khó khăn, vất vả, thấu hiểu được công việc của người thân mình đang làm, tạo điều kiện để mọi người cùng làm việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Đến tham dự Chương trình Ngày hội gia đình SAVICO lần thứ 14 năm 2016 có sự tham dự của hơn 800 CBNV và gia đình trong hệ thống tại TP.HCM như văn phòng SAVICO, Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn, Công ty CP Sài Gòn Ford, Công ty CP Bến Thành Ford, Công ty CP Sài Gòn Ngôi Sao, Công ty CP Bình Dương Ford, Công ty CP OTOS, Công ty CP Toyota Lý Thường Kiệt, Công ty CP Ô tô Vĩnh Thịnh, Công ty CP Ô tô Tây Bắc Sài Gòn , Công ty CP Ô tô Bắc Âu.

Trong không khí rộn ràng, vui tươi CBCNV cùng gia đình náo nức tham dự các chương trình sôi động và ấn tượng được thiết kế và tổ chức rất phù hợp cho từng độ tuổi. Các em thiếu nhi được thỏa thích tận hưởng không khí hè khi tham gia các trò chơi hấp dẫn, kích thích óc sáng tạo, phát triển trí thông minh, rèn luyện thể chất như: các trò chơi dân gian, vận động liên hoàn, truy tìm kho báu, trải nghiệm làm nông dân …; Các bạn thanh thiếu niên hào hứng với việc dựng và trang trí lều trại, đua thuyền, trượt cỏ, đá bóng, cầu lông, tennis,… thông qua mỗi hoạt động và trò chơi thể hiện được năng khiếu của từng CBNV và hơn hết là thể hiện được sự gắn kết, tinh thần động đội, quyết tâm cao độ của cả tập thể không chỉ trong cả hoạt động kinh doanh mà cả trong hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí.

Trải qua một năm học với nhiều nổ lực, đây cũng là dịp mà các cháu thiếu nhi được thỏa thích tận hưởng không khí hè vui nhộn và đã có 222 em được nhận những phần quà tuyên dương khen thưởng, khích lệ cho kết quả học tập xuất sắc của mình. Hoạt động này nhằm động viên và khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu trong việc học tập, tạo dựng một hình ảnh đẹp trong các em về đơn vị ba mẹ các em đang công tác.

Qua 14 lần tổ chức, Ngày hội gia đình hệ thống SAVICO đã dần trở thành một nét văn hóa mang đậm giá trị nhân văn và giá trị truyền thống của đại gia đình SAVICO. Sự kiện cũng đã thực sự trở thành một ngày hội mà tất cả CBNV cùng gia đình, người thân háo hức chờ đón để tham gia vào mỗi dịp hè đến. Đó cũng chính là điều mà tập thể Ban lãnh đạo của SAVICO mong muốn sẽ tiếp duy trì, phát huy để nhân rộng hơn nữa nét đẹp văn hóa này đến từng CBNV đã, đang và sẽ làm việc tại hệ thống SAVICO.