Video - Album

Tin công ty

Ngày hội gia đình hệ thống Savico năm 2015 với chủ đề "Nhân tố mới - Thành công mới"

306 - 2015

TP.HCM, ngày 27 tháng 06 năm 2015, Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) Ngày hội gia đình Hệ thống SAIVCO lần thứ 13 năm 2015 với chủ đề “Nhân tố mới – Thành công mới” tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là chương trình truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh giá trị nhân văn sâu sắc của Ngày gia đình Việt Nam 18/6, đề cao giá trị văn hóa truyền thống của đại gia đình SAVICO, tạo điều kiện để các thành viên gặp gỡ giao lưu và thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong hệ thống.

Đến tham dự Chương trình Ngày hội gia đình SAVICO lần thứ 13 năm 2015 có sự tham dự của hơn 700 CBNV và gia đình trong hệ thống tại TP.HCM như văn phòng công ty SAVICO, Toyota Đông Sài Gòn, Sài Gòn Ford, Bến Thành Ford, Bình Dương Ford, Sài Gòn Ngôi Sao, Comfort Delgro Savico Taxi và Công ty OTOS.

Ông Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch HĐQT Savico trao KNC Ngày hội cho lãnh đạo các đơn vị tại Tp.HCM

Rạng rỡ trong màu áo truyền thống của gia đình SAVICO, các em thiếu nhi cùng gia đình náo nức tham dự Ngày hội với các chương trình thật sự sôi động và ấn tượng. Các bé được tham gia các trò chơi vận động liên hoàn, tham gia trình diễn thời trang mùa hè cũng như vui chơi nhiều trò chơi dân gian vui nhộn; đối tượng Thanh thiếu niên hào hứng với công tác dựng và trang trí lều trại, tham gia hội đua thuyền, trượt cỏ, đá bóng, bóng chuyền, tennis,… thông qua mỗi hoạt động và trò chơi thể hiện được năng khiếu của từng CBNV và hơn hết là thể hiện được sự gắn kết, tinh thần động đội, quyết tâm cao độ của cả tập thể không chỉ trong hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí mà trong cả hoạt động kinh doanh tại đơn vị.


Các hoạt động vui chơi, giao lưu thú vị tại Ngày hội

Trải qua một năm học với nhiều quyết tâm và nổ lực, đây cũng là dịp mà các cháu thiếu nhi được thỏa thích tận hưởng không khí hè vui nhộn và đã có 223 em được nhận những phần quà tuyên dương khen thưởng, khích lệ cho kết quả học tập xuất sắc của mình. Hoạt động này nhằm động viên và khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu trong việc học tập, tạo dựng một hình ảnh đẹp trong các em về dơn vị ba mẹ các em đang công tác.

Tuyên dương - khen thưởng Học sinh giỏi

Cuộc thi viết cảm nghĩ của em về Người Cha của mình

Qua 13 lần tổ chức, Ngày hội gia đình hệ thống SAVICO đã dần trở thành một nét văn hóa mang đậm giá trị nhân văn và giá trị truyền thống của đại gia đình SAVICO. Sự kiện cũng đã thực sự trở thành một ngày hội mà tất cả CBNV cùng gia đình, người thân háo hức chờ đón để tham gia vào mỗi dịp hè đến. Đó cũng chính là điều mà tập thể Ban lãnh đạo của SAVICO mong muốn sẽ tiếp duy trì, phát huy để nhân rộng hơn nữa nét đẹp văn hóa này đến từng CBNV đã, đang và sẽ làm việc tại hệ thống SAVICO.