Video - Album

Tin công ty

Ngày hội gia đình Hệ thống SAVICO lần thứ 15 năm 2017

126 - 2017

Ngày hội gia đình Hệ thống SAVICO lần thứ 15 năm 2017 với chủ đề “Khẳng định niềm tin – Vươn tầm cao mới” được tổ chức tại sân vận động Thành Long, huyện Bình Chánh, Tp.HCM vào ngày 10/06/2017.

Năm 2017 là năm đặc biệt ý nghĩa đối với đại gia đình SAVICO – Chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Cty cổ phần SAVICO (1/9/1982 – 1/9/2017) – chào mừng Ngày hội gia đình, ngày hội văn hóa SAVICO lần thứ 15, tập thể đội ngũ ban điều hành và CBNV trong toàn hệ thống SAVICO hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm này bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa được tổ chức trong Ngày hội gia đình: khai mạc giải bóng đá truyền thống hệ thống SAVICO, tổ chức phiên chợ yêu thương – nơi trao đổi những vật dụng hữu ích để gây quỹ từ thiện hướng đến cộng đồng; các cháu thiếu nhi không những được vui chơi còn được trang bị các kiến thức hữu ích như kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn, kỹ năng tránh xâm hại, kỹ năng an toàn giao thông, …. Đối tượng thanh thiếu niên được tham gia các trò chơi lớn giúp phát huy và thể hiện tinh thần động đội không chỉ trong cả hoạt động kinh doanh mà cả trong hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí.

Thông qua chuỗi hoạt động trong ngày giúp tạo điều kiện để CBNV và gia đình gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong hệ thống. Từ đó, mọi người có thể hiểu được công việc của người thân mình tại hệ thống SAVICO, tạo điều kiện để mọi người cùng làm việc đạt hiệu quả tốt hơn, nét đẹp văn hóa tinh thần của SAVICO được nhân rộng hơn.

Cũng trong dịp này, SAVICO tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho con em CBNV đã có nhiều nổ lực và đạt kết quả tốt trong năm học 2016 – 2017. Hoạt động này nhằm động viên và khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu trong việc học tập, tạo dựng một hình ảnh đẹp trong các em về đơn vị ba mẹ các em đang công tác.

Qua 15 lần tổ chức, Ngày hội gia đình hệ thống SAVICO đã dần trở thành một nét văn hóa mang đậm giá trị nhân văn và giá trị truyền thống của đại gia đình SAVICO.

Sự kiện cũng đã thực sự trở thành một ngày hội mà tất cả CBNV cùng gia đình, người thân háo hức chờ đón để tham gia vào mỗi dịp hè đến. Đó cũng chính là điều mà tập thể Ban lãnh đạo của SAVICO mong muốn sẽ tiếp duy trì, phát huy để nhân rộng hơn nữa nét đẹp văn hóa này đến từng CBNV đã, đang và sẽ làm việc tại hệ thống SAVICO.