Video - Album

Tin công ty

Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty Savico

318 - 2017

Buổi lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (SAVICO) đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 30/8/2017 tại Hội trường Thành ủy TP. Hồ Chí Minh số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.

Sự kiện đánh dấu cho sự phát triển bền vững của một thương hiệu đã tạo được uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước bời bản lĩnh, sự sáng tạo, nỗ lực, bền bỉ của tập thể CBNV SAVICO qua nhiều thế hệ.

Lễ kỷ niệm SAVICO 35 năm cũng là dịp SAVICO vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2 và Cờ truyền thống của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố trao tặng. Đây là những sự động viên và ghi nhận quý báu cho sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên SAVICO trong thời gian qua. Đồng thời, Ban Lãnh Đạo SAVICO cũng đã tri ân và trao tặng kỷ vật lưu niệm đến các vị lãnh đạo tiền nhiệm và CBNV đã có quá trình đóng góp vào sự phát triển của SAVICO. Nét đẹp văn hóa đó, đã làm ấm lòng người tham dự.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó chủ tịch nước trao Huân Chương Lao Động hạng nhất cho Công ty Savico

“Kết quả của hành trình 35 năm, Hạnh Phúc đã đến với SAVICO khi ngày càng nhiều khách hàng hài lòng về những sản phẩm, dịch vụ và giá trị mà SAVICO đem đến. Hạnh Phúc của SAVICO là khi tạo ra nhiều việc làm có thu nhập ổn định cho người lao động; cùng với các nhà sản xuất đào tạo được một đội ngũ lao động lành nghề, đạt tiêu chuẩn của khu vực và quốc tế, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng” – Ông Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch HĐQT SAVICO phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó chủ tịch UBND TpHCM trao bằng khen UBND cho Công ty Savico

Có thể nói, Sự kiện đã ghi dấu nhiều cảm xúc cho người tham dự cũng như cho toàn thể đội ngũ CBNV SAVICO. Từ ngạc nhiên, bất ngờ vì thuở ban đầu của SAVICO chỉ là Công ty dịch vụ quận 1 quy mô nhỏ với số vốn ban đầu chưa đến 150 triệu đồng, đến nay SAVICO đã có vốn chủ sở hữu hơn 1.172 tỉ và tổng tài sản hơn 3.700 tỉ đồng, với trên 4.000 lao động. Đến sự khâm phục, trân trọng từng nỗ lực mà những vị lãnh đạo, những người đồng hành với SAVICO trong những giai đoạn khó khăn đã đối mặt và vượt qua, rồi niềm tự hào SAVICO ngày nay đã là thương hiệu vững mạnh và vẫn đang quyết tâm nỗ lực vươn xa…

Những hành trình của SAVICO được tóm tắt thật đầy đủ, minh họa bởi những bản nhạc, những điệu múa sinh động. Lời ca tiếng nhạc vang lên – kết nối mọi người lại gần nhau hơn, thắt chặt tinh thần đoàn kết và nét đẹp văn hóa SAVICO như nhân rộng hơn.

Với tất cả niềm tin yêu của đối tác, khách hàng, cổ đông và toàn thể CBNV toàn hệ thống dành cho SAVICO, SAVICO cam kết sẽ thực hiện những chiến lược, kế hoạch bằng trách nhiệm cao nhất, hiệu quả nhất nhằm mang đến những giá trị đóng góp hữu ích cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế nước nhà. Chính NỤ CƯỜI của Bạn là NIỀM TIN trao gửi cho chúng tôi trong chặng đường vươn đến TẦM CAO MỚI.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: