Video - Album

Tin công ty

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Savico - Vietinbank

2312 - 2016

TP.HCM, ngày 23/12/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO tổ chức buổi lễ Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank giai đoạn 2016 – 2021.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Dũng – PTGĐ Ngân hàng Vietinbank, Ông Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch HĐQT SAVICO, Ông Mai Việt Hà – TGĐ SAVICO cùng sự hiện diện của CBQL toàn hệ thống Vietinbank và SAVICO.

“Chiến lược được SAVICO xác định trong giai đoạn 2015 – 2020 là sẽ trở thành Công ty đầu tư chuyên ngành dịch vụ hàng đầu với lĩnh vực then chốt là Dịch vụ thương mại đặc biệt là ngành dịch vụ ô tô, lĩnh vực Dịch vụ bất động sản và tài chính hỗ trợ lĩnh vực Dịch vụ thương mại. Với định hướng chiến lược đó, SAVICO cần tìm kiếm và liên kết với một Ngân hàng chiến lược có tiềm lực để có thể cùng mình đồng hành và phát triển” Ông Mai Việt Hà – TGĐ Công ty CP SAVICO phát biểu tại buổi lễ. “SAVICO đã tin tưởng và lựa chọn Vietinbank là đối tác Ngân hàng chiến lược cùng đồng hành trên chặng đường tiếp theo. Việc hợp tác này được xác lập không chỉ mang lại lợi ích cho riêng SAVICO và Vietinbank mà còn nhằm mục đích mang lại lợi ích cho cả hệ thống các đơn vị thành viên và chi nhánh của hai bên, góp phần hơn nữa trong việc tăng trưởng kinh tế, từ đó đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội”

Ông Mai Việt Hà – TGĐ Công ty CP SAVICO phát biểu tại buổi lễ

Buổi Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện giai đoạn 2016 – 2021 giữa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank và Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn – SAVICO đánh dấu bước hợp tác phát triển bền vững song phương, qua đó Vietinbank sẽ hỗ trợ SAVICO cùng các đơn vị thành viên trong hệ thống ổn định và củng cố tiềm lực tài chính để thực hiện hoạt động mở rộng hệ thống phân phối và gia tăng các lợi thế cạnh tranh theo đúng chiến lược của hệ thống SAVICO.

Cũng trong sự kiện này, Ngân hàng Vietinbank CN10 cũng đã tiến hành ký kết Hợp đồng nguyên tắc về việc tài trợ vốn ngắn hạn với đại diện 02 đơn vị thành viên của SAVICO là Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn và Công ty Cổ phần Ô tô Nam Sông Hậu

Tính tới tháng 12/2016 Vietinbank CN10 đã tiếp cận cho tài trợ vốn với Tổng giới hạn Tín dụng là 785 tỷ đồng và dư nợ đến thời điểm này là 418 tỷ đồng. Trong đó, Công ty CP ô tô Nam Sông Hậu (Honda ÔTô Cần Thơ) là đơn vị đã được Vietinbank CN10 tham gia tài trợ ngay từ những ngày đầu thành lập (tháng 05/2015), mặc dù có khoảng cách địa lý nhưng Vietinbank CN10 đã nhanh chóng giải quyết hỗ trợ nguồn vốn vay trung hạn cho Honda ÔTô Cần Thơ xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, đông thời bổ sung vốn vay ngắn để Công ty được phát triển hoạt động kinh doanh.

Trên nền tảng đó, SAVICO tin tưởng rằng sự đồng hành giữa Vietinbank và SAVICO sẽ là một bước ngoặc cho sự hợp tác và phát triển lâu dài của hai bên