Video - Album

Tin công ty

Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng Hợp Sài Gòn

191 - 2015

Ngày 19/01/2015 vào lúc 8h30 sáng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn – SAVICO đã tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc công ty đối với Ông Mai Việt Hà

Ông Mai Việt Hà (đứng giữa)- Tổng Giám đốc Công ty Savico nhận Quyết định và hoa
chúc mừng từ Ông Phạm Phú Quốc (đứng bên tay trái) - Chủ tịch Tổng Công ty Bến Thành,
và Ông Nguyễn Vĩnh Thọ (đứng bên tay phải) - Chủ tịch HĐQT Công ty Savico

Đến tham dự buổi lễ Công bố có sự hiện diện của Ông Phạm Phú Quốc – Bí thư Đảng uỷ, CT. HĐTV Tổng Công ty Bến Thành, Ông Nguyễn Vĩnh Thọ - CT. HĐQT SAVICO, các Ông/Bà lãnh đạo trong Đảng uỷ, HĐQT, Ban kiểm soát, Ban TGĐ, BCH các đoàn thể, toàn thể cán bộ lãnh đạo và quản lý trong hệ thống SAVICO, cùng các Ông/Bà đại diện các cơ quan truyền thông báo đài TW và Thành phố.

Qua hơn 32 năm xây dựng và phát triển SAVICO đã trở thành thương hiệu uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp đã khẳng định tính đúng đắn tầm nhìn chiến lược của Công ty; Đó là công sức, tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ nhân viên qua các thời kỳ đã và đang dày công vun đắp, luôn đặt niềm tin vào thế hệ trẻ, những cán bộ quản lý trẻ giỏi có năng lực, có phẩm chất đạo đức, luôn nỗ lực cống hiến hết mình, sẵn sàng vượt qua thử thách, tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

Đầu năm 2014, Công ty đã thực hiện bổ nhiệm nhân sự cấp cao trong Ban Tổng Giám đốc để tập trung thực hiện nhiệm vụ chiến lược kinh doanh của Công ty giai đoạn 2010-2015, tầm nhìn 2020. Việc đào tạo, phát triển đội ngũ nguồn nhân lực phù hợp với mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược kinh doanh đã và đang khẳng định sự phát triển bền vững của Công ty.

Và để tiếp tục thực hiện mục tiêu nhiệm vụ trong chiến lược của Công ty trong giai đoạn tới, nay Công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) công bố Ông Mai Việt Hà, sinh năm 1973, Phó Tổng Giám đốc SAVICO phụ trách lĩnh vực Dịch vụ - Thương mại được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc SAVICO và là Người đại diện theo pháp luật của Công ty kể từ ngày 19/01/2015.

Với năng lực lãnh đạo, công tác quản trị minh bạch trong toàn hệ thống và tinh thần tận tâm với công việc của đội ngũ Ban điều hành, SAVICO cam kết sẽ tiếp tục thực hiện những mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra, tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu chiến lược kinh doanh của Công ty và đưa thương hiệu SAVICO hội nhập khu vực và Quốc tế.

Ban điều hành ra mắt hội nghị