Video - Album

Tin công ty

Khai trương Trung tâm hội nghị - Tiệc cưới Melisa Center

2910 - 2014

Ngày 24/10/2014 vừa qua, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Melisa Center đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Buổi lễ đã diễn ra hết sức long trọng với sự tham gia của gần 1.000 quan khách là các cấp lãnh đạo ban ngành địa phương; các đơn vị truyền thông báo đài; các cấp lãnh đạo Tổng Công ty Bến Thành, các công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành; cùng các đối tác và các vị khách quý.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Melisa Center được đầu tư trên cơ sở hợp tác giữa Công ty Cổ phần SXKD Hàng Xuất Khẩu Tân Bình (Titco), Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) và những đối tác là các doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng Công ty Bến Thành. Với mục tiêu trở thành trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới sang trọng và tiện nghi bậc nhất khu vực Tây – Tây Bắc thành phố, Melisa Center chính thức khởi công từ đầu tháng 3/2014 trên khuôn viên rộng gần 13.000 m2, với 9 sảnh tiệc, sức chứa gần 5.000 khách.

Melisa Center được thiết kế theo phong cách kiến trúc Hy Lạp sang trọng và tinh tế. Bên trong sảnh tiệc, các bàn tiệc được thiết kế cổ điển với các tông màu trầm, trang nhã tạo ra một không gian trang trọng và tinh tế.

Cùng với khu vực tiền sảnh sang trọng, toàn bộ các sảnh hội nghị và sảnh tiệc đều được trang bị trang thiết bị hiện đại như hệ thống wifi, hệ thống chiếu sáng tự động, hệ thống âm thanh chất lượng cao, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, Melisa Center mong muốn mang lại thành công cao nhất cho các chương trình, sự kiện và tiệc cưới được tổ chức tại đây.


Trong thời gian thử nghiệm từ đầu tháng 10 đến nay, Trung tâm Melisa Center đã thu hút gần 5.000 lượt khách tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại Melisa Center thông qua các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới và chương trình tài trợ cho Lễ cưới tập thể năm 2014 dành cho 100 cặp đôi là công nhân, do Thành đoàn TPHCM thực hiện vào ngày 15/10/2014 vừa qua, được đánh giá là thành công tốt đẹp.

Sự ra đời của Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Melisa Center hy vọng sẽ mang đến một không gian tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới đẳng cấp, hoàn hảo và đúng chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đối tác và doanh nghiệp