Video - Album

Tin công ty

Hyundai Sơn Trà chính thức đi vào hoạt động

105 - 2018

Ngày 09/05/2018, Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn đã chính thức khai trương đại lý Hyundai Sơn Trà tại 286 Phạm Hùng, Thành phố Đà Nẵng. Đây là đại lý mới nhất đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu và đạt tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Tập đoàn Hyundai Motor.

Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Hyundai Sơn Trà tọa lạc tại cửa ngõ phía nam của thành phố Đà Nẵng, tại khu vực có nhiều các đại lý của các hãng Ôtô khác, có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai Toàn Cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên và cam kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp Hyundai. Hyundai Sơn Trà đã đầu tư trên 20 tỷ đồng trên diện tích hơn 3500m2 để xây dựng phòng trưng bày xe Ô tô hiện đại và Trung Tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp khai trương, Hyundai Sơn Trà áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho tất cả khách hàng sử dụng các dòng xe du lịch thương hiệu Hyundai gồm: miễn phí 100% công kiểm tra, giảm 50% tiền công bảo dưỡng, giảm 20% phí thay dầu động cơ và phụ tùng bảo dưỡng cũng như nhiều quà tặng cho khách hàng dịch vụ và khách hàng mua xe mới, chương trình áp dụng đến hết ngày 30/6/2018.

Thông tin tham khảo:

Thông tin về Công ty Cổ phần Ôtô Sông Hàn – CN Hyundai Sơn Trà

  • Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn là công ty con trong hệ thống công ty con và công ty liên kết, thuộc Hệ thống Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn - SAVICO - đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam bao gồm 43 Showroom xe ô tô trên cả nước. Hyundai Sơn Trà là địa chỉ thứ ba sau Hyundai Gia Lai, Hyundai Sông Hàn thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn và thuộc hệ thống đại lý 3S của Hyundai Thành Công Việt Nam.