Video - Album

Tin công ty

Hyundai Kiên Giang chính thức đi vào hoạt động

317 - 2018

Ngày 31/7/2018, Kiên Giang, Ngày 31/7/2018, Công ty Cổ phần Ôtô Sao Tây Nam (Hyundai Tây Đô) đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Kiên Giang (Hyundai Kiên Giang), đây là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor.

Từ đầu năm 2018, thương hiệu ô tô Hyundai đã đạt được sự tăng trưởng mạnh trên cả nước. Nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội mua sắm và dịch vụ xe du lịch Hyundai, đặc biệt là tại Thành Phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Công ty Cổ phần Ô tô Sao Tây Nam cùng Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý mới Hyundai Kiên Giang tại số 68 Đường Võ Văn Kiệt, Ấp Thạnh Bình, Xã Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Đại lý 3S Hyundai Kiên Giang có tổng diện tích là 3000m2, bao gồm showroom và nhà xưởng. Kể từ hôm nay, đại lý sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Hyundai.

Hyundai Kiên Giang đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động, đại lý 3S Hyundai Kiên Giang sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Hyundai Kiên Giang được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Thông tin kham khảo:

  • Công ty Cổ phần Ôtô Sao Tây Nam – là công ty con thuộc Hệ thống Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) _ là một trong những đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với hệ thống gồm 44 Showroom kinh doanh xe ô tô trên cả nước. Hyundai Kiên Giang là Chi nhánh trực thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Sao Tây Nam (Hyundai Tây Đô) và thuộc hệ thống đại lý 3S của Hyundai Thành Công Việt Nam