Video - Album

Tin công ty

Hải Dương Ford chính thức đi vào hoạt động

1611 - 2018

Ngày 15/11/2018, Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ ô tô Hải Dương tổ chức khai trương đại lý ủy quyền Hải Dương Ford tại 118 An Định, Thành phố Hải Dương. Đây là đại lý chính thứ 38 của Ford tại Việt nam và là đại lý thứ 45 trong hệ thống của Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn Savico - đơn vị cung cấp ô tô và dịch vụ ô tô hàng đầu của Việt nam.

Được đầu tư hơn 60 tỷ đồng, Hải Dương Ford có diện tích 5.000m2 bao gồm 1 showroom và 1 xưởng dịch vụ, đây là 1 trong 5 đại lý tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam với lợi thế nằm ven quốc lộ 5 thuộc địa bàn phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, có khả năng đáp ứng cùng lúc 50 xe làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

Bên cạnh những chuẩn mực nghiêm ngặt về hạ tầng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của tập đoàn Ford Motor, Hải Dương Ford cũng chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên sửa chữa có trình độ kỹ thuật cao.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu đánh giá việc Hải Dương Ford ra đời và đi vào hoạt động góp phần mang đến cho khách hàng tại Hải Dương và các tỉnh lân cận có thêm cơ hội sử dụng sản phẩm, bán hàng và sau bán hàng chính hãng. Phó chủ tịch nhấn mạnh, Hải Dương luôn xác định phát triển doanh nghiệp là động lực của phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Do vậy, tỉnh luôn đồng hành, chủ động tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp phát triển- nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp.

Nhân dịp khai trương, Hải Dương Ford đã ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh 50 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết; đồng thời áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho tất cả khách hàng sử dụng các dòng xe du lịch thương hiệu Ford.