Video - Album

Tin công ty

Giải bóng đá truyền thống Savico 35 năm

197 - 2017

Hoà trong không khí chào mừng lể kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty cổ phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn – SAVICO (01/09/1982 – 01/09/2017), được sự đồng ý của Đảng uỷ, Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc Công ty, Vòng chung kết Giải Bóng Đá truyền thống Savico 35 năm đã tưng bừng khai mạc vào sáng ngày 15/07/2017.

Trải qua các ngày thi đấu với sự tham gia nhiệt tình, nghiêm túc của các đội bóng, chúng ta một lần nữa khẳng định được tinh thần đoàn kết của CBNV trong toàn hệ thống SAVICO.

Giải bóng đá Savico toàn hệ thống 35 năm với sự tham gia của các đội bóng, là các đơn vị trong hệ thống Công ty Savico tại TP.HCM, các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung và Cần Thơ.

Đội vô địch: Công ty CP SAVICO Đà Nẵng

 

Đội hạng nhì: Công ty CP Savico Hà Nội

 

Đội hạng ba: Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn

 

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể CBNV luôn là mối quan tâm và là truyền thống tốt đẹp của Công ty CP Savico. Bên cạnh các sự kiện thường xuyên được xem là các món ăn tinh thần như: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ngày Hội Gia Đình, …thì việc tạo cơ hội để CBNV cùng được rèn luyện thể chất, nâng cao hiệu quả trong công việc, cũng là một hoạt động không thể thiếu. Thông qua Giải Bóng Đá lần này, một lần nữa đã tạo ra sân chơi hết sức ý nghĩa cho CBNV toàn hệ thống SAVICO; Ban tổ chức ghi nhận tinh thần thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình của các đội bóng; đồng thời cũng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty và các đơn vị thành viên đã tạo điều kiện để mùa giải được diễn ra thành công tốt đẹp.

Một lần nữa xin chúc mừng cho các đội bóng, các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong mùa Giải Bóng Đá Truyền Thống SAVICO 35 năm