Video - Album

Tin công ty

Đại lý 5S Bình Thuận Ford chính thức đi vào hoạt động

1110 - 2017

Hôm nay, ngày 11 tháng 10 năm 2017, đại lý 5S BÌNH THUẬN FORD chính thức khai trương và đi vào hoạt động, một trong những đại lý ủy quyền chính thức đạt tiêu chuẩn hiện đại của Ford được lựa chọn là trung tâm cho thị trường xe ôtô khu vực Miền Duyên Hải Miền Trung.

Công ty cổ phần Dịch Vụ Ôtô Bình Thuận - tên giao dịch: BÌNH THUẬN FORD được thành lập với tổng số vốn đầu tư hơn 4 triệu đô la Mỹ, được xem là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất miền Duyên Hải Miền Trung và là một trong những công trình đẹp nhất Châu Á trong hệ thống các đại lý Ford Châu Á Thái Bình Dương.

Đặt trụ sở tại Quốc lộ 1A – Lô 4/3 đường số 4 Khu Công Nghiệp Phan Thiết 1, Xã Phong Nẫm, Thành Phố Phan Thiết Tĩnh Bình Thuận, showroom và xưởng dịch vụ BÌNH THUẬN FORD có vị trí thuận tiện ngay trục đường chính Quốc Lộ 28 và trên cung đường dẫn đến Thành phố Phan Thiết và Hướng đi Lâm Đồng – Đà Lạt.

Với tổng diện tích xây dựng hơn 5.000 m2 , diện tích nhà xưởng dịch vụ hơn 2.500 m2 và phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt hơn 2.500 m2 theo tiêu chuẩn Brand@Retail II và Quality Care của Ford, BÌNH THUẬN FORD là đại lý tiêu biểu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa tại miền Duyên Hải Miền Trung thuộc hệ thống nhận diện Ford toàn cầu. Bên cạnh các trang thiết bị được đầu tư hiện đại là một tập thể vững chắc hơn 65 nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên được kiểm tra bởi các chuyên gia từ Ford Việt Nam nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với BÌNH THUẬN FORD, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt lớn đến từ sự phục vụ tận tình, mà còn yên tâm khi có nhu cầu sang nhượng xe đã qua sử dụng, mua lại xe mới với một mức giá hợp lý nhất từ trước đến nay dựa trên 172 tiêu chuẩn chấm điểm xe đã qua sử dụng được Ford Việt Nam ban hành.

BÌNH THUẬN FORD trung tâm xe Ford lớn nhất khu vực Miền Duyên Hải Miền Trung luôn luôn cam kết hoạt động theo tiêu chí:“ Phục Vụ Tận Tình – An Tâm Tuyệt Đối”