Video - Album

Tin công ty

Công ty Savico trở thành đối tác toàn cầu của Harvard Business School

235 - 2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) là một trong 13 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam trở thành đối tác toàn cầu của Trường Kinh doanh Harvard (Havard Business School-HBS) và chính thức tiếp nhận 6 sinh viên cao học - MBA của HBS đến thực tập. Việc trở thành một trong 157 đối tác toàn cầu của HBS ở 13 quốc gia trên thế giới để cùng tổ chức cho hơn 920 sinh viên trường Kinh doanh Harvard làm việc và nghiên cứu thực tế tại doanh nghiệp là cơ hội mang đến nhiều lợi ích cho tất cả các bên.

Ông Mai Việt Hà – Tổng Giám đốc SAVICO cho biết “ Chúng tôi rất sẵn lòng cùng với Trường Kinh doanh Harvard tạo điều kiện cho sinh viên của trường thực tập để có những kinh nghiệm thực tế tại hệ thống SAVICO, chắc chắn rằng đó sẽ là những kinh nghiệp quý báu không dễ gì có được nếu chỉ thông qua những buổi thảo luận tại giảng đường”.

Ban lãnh đạo SAVICO đã làm việc trước đó từ nhiều tháng trước với nhóm sinh viên trước chuyến thực tập chính thức vào đầu tháng 05/2019. Trong đợt trải nghiệm thực tiễn này, nhóm sinh viên sẽ dành phần lớn thời gian để tiếp cận với các đối tượng khách hàng của hệ thống phân phối kinh doanh ô tô của SAVICO tại TP.HCM và sẽ đưa ra những kiến nghị hữu ích để củng cố và phát triển hệ thống của SAVICO.

Và chính những đối tác toàn cầu như SAVICO sẽ là cầu nối để giúp những sinh viên của trường kinh doanh Harvard học hỏi được những kinh nghiệm hết sức hữu ích cho mình. Như Giáo sư Juan Alcacer – Trưởng khoa của FIELD cho biết “Chúng tôi rất cám ơn SAVICO cũng như các đối tác toàn cầu khác về những lợi ích mà các doanh nghiệp mang lại cho sinh viên của Harvard. Các sinh viên sẽ có những kinh nghiệm quý giá và hy vọng rằng doanh nghiệp cũng sẽ nhận được những kiến nghị hữu ích từ nhóm sinh viên của chúng tôi”.

Đồng thời, thông qua chương trình lần này cũng là cơ hội để đội ngũ quản lý tại SAVICO tiếp cận với các phương pháp làm việc và tư duy nhạy bén của đội ngũ sinh viên HBS, và cũng là cơ hội để giới thiệu những nét đẹp văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.