Video - Album

Tin công ty

Chevrolet Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động

92 - 2015

Ngày 05/02/2015 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) cùng với Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) chính thức khai trương đại lý Chevrolet 3S đầu tiên tại thành phố Cần Thơ – đầu mối giao thương của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Chevrolet Cần Thơ tọa lạc tại vị trí giao thông rất thuận tiện cho khách hàng thuộc các thị trường trọng yếu của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long như Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng và Hậu Giang. Giờ đây người dân trong khu vực đã có thể được tận hưởng dịch vụ tại showroom cũng như trải nghiệm sở hữu xe đẳng cấp thế giới của Chevrolet.

Chevrolet Cần Thơ được xây dựng theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet. Tổng diện tích sử dụng của đại lý là trên 2.000 m2 gồm 300 m2 khu trưng bày và hơn 1.200 m2 khu dịch vụ được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Đến với Chevrolet Cần Thơ, khách hàng còn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tại quầy bar đầy đủ tiện nghi với thức uống miễn phí, truy cập internet, xem phim, nghe nhạc và các tiện ích hấp dẫn khác. Ngoài ra còn có khu vực đặc biệt dành riêng cho trẻ em trong khi ba mẹ tham quan các mẫu xe trong danh mục sản phẩm toàn cầu của Chevrolet.

Ông Mai Việt Hà, Tổng Giám đốc Savico chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành một phần trong hệ thống đại lý phát triển mạnh mẽ và bền vững của Chevrolet. Chúng tôi tin rằng với các dòng sản phẩm danh tiếng toàn cầu và dịch vụ hậu mãi uy tín của Chevrolet, Đại lý Chevrolet Cần Thơ sẽ giữ vị trí dẫn đầu trong hệ thống đại lý trên cả nước.”

Ông Trần Minh Duy, Phó Tổng Giám đốc Chevrolet Cần Thơ, cho biết thêm: “Với sự hỗ trợ của GM, chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng toàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long những trải nghiệm mua hàng và dịch vụ tốt nhất đến từ Chevrolet. Chúng tôi phấn đầu trở thành đại lý ô tô hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.”