Video - Album

Tin công ty

Bến Thành Ford khai trương trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và xưởng dịch vụ đồng sơn

912 - 2016

Hôm nay, ngày 9 tháng 12 năm 2016, Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng (Bến Thành Ford Assured) và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford chính thức khai trương và đi vào hoạt động với quy mô lớn, hiện đại bậc nhất trên toàn quốc.

Trong tương lai, thị trường xe đã qua sử dụng có tiềm năng rất lớn, việc đầu tư cho dự án Bến Thành Ford Assured được xem là chiến lược của Ford Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) với mục tiêu cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng thông qua việc thành lập các trung tâm xe đã qua sử dụng tại các khu vực đang phụ trách.

Bến Thành Ford Assured và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford tọa lạc tại số 39 - 69 – 71 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM với tổng diện tích hơn 40.000 m2 sức chứa lên đến: 1.500 xe ô tô các loại. Bến Thành Ford Assured và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford là mô hình bán hàng theo tiêu chí “ One Stop Shopping ”. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác bao gồm: “Cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, dịch vụ tư vấn về tài chính, hỗ trợ vay ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng – phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu – đại tu, sửa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng”.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu dollars, theo tiêu chuẩn “ Brand@Retail 2” và “Quality Care” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Mô tô toàn cầu, Bến Thành Ford Assured và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dựa theo các tiêu chuẩn quy định chặt chẽ của tập đoàn Ford Motor, đội ngũ chuyên viên bán hàng, cố vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa được Ford Việt Nam đào tạo bài bản để trở thành những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có đủ kiến thức, trình độ kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với sự hài lòng cao nhất..

Với phương châm “ Dịch vụ hoàn hảo – Phục vụ hết lòng ”, khi đến với Bến Thành Ford Assured và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford, quý khách không chỉ sở hữu được chiếc xe với chất lượng ưng ý mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội về chất lượng và dịch vụ, sự tận tâm của nhân viên khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.