Video - Album

Ô tô

Công ty CP Đầu Tư TMDV Ôtô Nam Sài Gòn (Chevrolet Phú Mỹ Hưng)

Ngày 8/9/2016, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô (Sài Gòn Ford) là đơn vị thành viên thuộc Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) – một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh xe và các dịch vụ sau bán hàng thành công hơn 16 năm qua đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Công ty Cổ phần Đầu Tư TMDV Ô Tô Nam Sài Gòn (Chevrolet Phú Mỹ Hưng); đây là đại lý thứ 5  của Chevrolet tại thành phố Hồ Chí Minh và đại lý thứ 21 tại Việt Nam.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng đặt trụ sở tại 1489 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 07 -  nơi tập trung dân cư với dân trí và thu nhập cao, thu hút nhiều nguồn lực đầu tư, cả công nghiệp lẫn dịch vụ vàlà Đại lý Chevrolet đầu tiên tại Việt nam áp dụng mô hình showroom và Xưởng Dịch Vụ bên trong một tòa nhà văn phòng - Tòa nhà IPC - một tòa nhà cao nhất ở Quận 07 . Các sản phẩm Chevrolet sẽ được nhìn thấy bởi nhiều khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với tổng vốn đầu tư hơn 40 tỷ, Các Đại lý mới được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Chevrolet. Showroom 489 m2 của Chervolet Phú Mỹ Hưng trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm của Chevrolet đang có sẵn tại Việt Nam như : Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Orlando, Colorado. Đây là các dòng xe đa dạng về mẫu mã từ các dòng xe gia đình cho tới các dòng xe đẳng cấp, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng; luôn mang tính tiện nghi và sang trọng trong từng sản phẩm, giá cả hấp dẫn phù hợp với phong cách và nhu cầu sống khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể thư giãn trong khu vực phòng chờ truy cập internet, thưởng thức đồ uống miễn phí, thưởng thức phim ảnh, âm nhạc tại trung tâm mua sắm nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh.

Khu dịch vụ Chevrolet Phú Mỹ Hưng được trang bị các công cụ tiên tiến và công nghệ, gồm 05 phòng sơn, 12 khoang bảo dưỡng sửa chữa và 02 khoang rửa xe có cầu nâng với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng sở hữu Chevrolet.

Phương châm của Chevrolet Phú Mỹ Hưng " Bất cứ nơi nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt” đó cũng chính là tinh thần của thông điệp “Chúng tôi vì Bạn” mà GM Việt Nam cùng hệ thống Đại lý cam kết chứng minh cho tất cả các chủ sở hữu Chevrolet".

Hoạt động kinh doanh chính

Spare Parts – Phụ tùng chính hãng

Service – Dịch vụ.

Sales – Bán hàng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:

1489 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 07, Tp.HCM

Điện thoại: 0902743783

Website: www.chevroletphumyhung.com.vn

Các công ty khác cùng nhãn hiệu

Công ty Cổ Phần Ôtô Sài Gòn Cửu Long

Công ty Cổ Phần Ôtô Sài Gòn Cửu Long