Công ty TNHH Đông Đô Thành
Công ty TNHH Đông Đô Thành là đại lý ủy quyền bảo hành bảo dưỡng chính thức của GM Việt Nam , được thành lập từ tháng 11 năm 2003 và hoạt động liên tục cho đến nay.
 
Công ty TNHH Đông Đô Thành bao gồm các phân phối xe mới, thu mua trao đổi xe cũ, dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa chung, sữa chữa đồng sơn, bảo hiểm và cung cấp các phụ tùng chính hãng...
 
Xưởng Dịch Vụ Đông Đô Thành với đội ngũ hơn 60 nhân viên trong đó lực lượng Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp được GM Việt Nam đào tạo chính quy , và được huấn luyện chuyên sâu theo từng công đoạn của quy trình bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn của GM Việt Nam. Với mặt bằng Xưởng rộng , thoáng mát , được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dùng hiện đại , thiết bị chẩn đoán động cơ bằng điện tử , máy sạc ga, hệ thống thay nhớt hộp số tự động , ngoài ra còn có hệ thống phòng sơn hấp được trang bị hiện đại , sử dụng công nghệ pha sơn vi tính , quy trình sơn được cung cấp và đào tạo từ tập đoàn Dupont của Mỹ. Bên cạnh đó quý khách sẽ được hài lòng về phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
 
Qua nhiều năm thành lập và phát triển, GM Đông Đô Thành luôn được khách hàng ủng hộ với sự tín nhiệm ngày càng tăng trong suốt những năm qua, nói đến dịch vụ hậu mãi thì Đông Đô Thành luôn là lá cờ đầu trong hệ thống của GM Việt Nam.
 
Sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công của chúng tôi. GM Đông Đô Thành luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 

Hoạt động kinh doanh chính:

  • Kinh doanh xe mới
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng
  • Kinh doanh xe đã qua sử dụng
[Hình ảnh showroom]
 
[Hình ảnh xưởng dịch vụ]

Trụ sở chính

Các công ty khác cùng nhãn hiệu
Thành viên